วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉัตรบริรักษ์ สมัครงาน แจ็คหม่า โยคะ .. หนังสือใหม่ที่อยากแนะนำ

กลับมาพบกับ "บุ๊กออนไลน์" เป็นประจำทุกสัปดาห์เช่นเคย สัปดาห์นี้จะมีหนังสือ นิตยสารอะไรแนะนำ ไปดูกัน…

พ็อกเก็ตบุ๊ก ฉัตรบริรักษ์ We are Family

พาคุณไปพบกับครอบครัวฉัตรบริรักษ์ We are Family แม่งามทิพย์ที่ใบหน้าเปื้อนยิ้มอยู่ตลอดเวลา และมีพลังแห่งความอบอุ่นอยู่รอบตัว เฮียบอยพี่ชายคนโตของบ้าน ผู้สะท้อนของคำว่าผู้ชายจิตใจดีและมนุษยสัมพันธ์ดีเลิศ เฮียหน่อง ชายกลาง ผู้แสนดี พูดไม่เก่ง แต่ทำให้คุณหลงรักได้จากรอยยิ้มแสนจริงใจ เฮียภัทร์ รวมนิยามของคำว่าน่ารักไว้กับชายผู้นี้ และน้องสาวตัวน้อย วันโหม่ย ที่ใครๆ ก็อยากกอด หนังสือเล่มนี้บอกเล่าเรื่องราวในช่วงหนึ่งของแต่ละคนในครอบครัว รับรองว่าทั้งซึ้ง ทั้งเกรียน และน่ารักน่าชังตามแบบฉบับ ครอบครัวฉัตรบริรักษ์แน่นอน

หนังสือ 8 มหาคำถามที่มนุษย์สมัครงานทุกคนต้องอ่าน สำนักพิมพ์ Remarkable books

เล่มเดียวเอาอยู่ ไม่ต้องเสิร์จกูเกิลหรือยูทูบเพื่อหาวิธีที่ดีที่สุดในการเตรียมสัมภาษณ์อีกต่อไป รับรองว่า 8 คำถามนี้แหละ โดนถามแน่ หนังสือเล่มนี้จะบอกวิธีตอบคำถามทั้ง 8 โดยละเอียดยิบ พร้อมตัวอย่างทั้งไทยและภาษาอังกฤษ และถึงชื่อหนังสือจะเป็น 8 มหาคำถาม แต่จริงๆ เฉลยวิธีตอบคำถามมากกว่า 20 ข้อ ที่อาจจะถูกถามเหมือนกัน ทั้งยังมีเทคนิคและทริคต่างๆ ตลอดทั้งเล่ม และสุดท้ายอ่านง่าย อ่านสนุก และนำไปปฏิบัติได้จริง

หนังสือ โยคะแห่งสติ สำนักพิมพ์สถาพรบุ๊คส์

เป็นหนังสือที่อยากแนะนำอีกเล่มหนึ่ง โยคะแห่งสติ อ่านแล้วคุณจะได้รู้จักการมีโยคะอยู่ในวิถีชีวิต ซึ่งรวมทั้งหมดตั้งแต่รักษาสมดุลระหว่างร่างกายกับจิตใจ ฝึกกำหนดลมหายใจ ซึ่งส่งผลต่อการควบคุมอารมณ์และสติ ฝึกอาสนะหลากหลายท่าซึ่งช่วยบริหารส่วนต่างๆ ของร่างกาย ป้องกันและบรรเทาอาการเจ็บป่วย ใส่ใจเรื่องการผ่อนคลาย ไปจนถึงการรับประทานอาหารตามหลักโยคะ เพื่อให้รู้สึกสงบสบาย คล่องแคล่ว กระปรี้กระเปร่า

หนังสือ ที่หนึ่งของโลก แจ็ค หม่า กับอาณาจักรอาลีบาบา สำนักพิมพ์โพสต์บุ๊กส์

แจ็ค หม่า กับอาลีบาบากลายเป็นที่หนึ่งของโลกได้อย่างไร ธุรกิจจีนจะครองโลกได้อย่างไรในอนาคต หนังสือเล่มนี้มีคำตอบ ความสำเร็จของ อาลีบาบา ทำให้ทั้งโลกต้องหันมาศึกษากันอย่างจริงจังว่า เพราะเหตุใดบริษัทสัญชาติจีนแห่งนี้จึงเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง จนกลายเป็นมหาอาณาจักรทางธุรกิจที่ยิ่งใหญ่


นิตยสาร แพรว ฉบับวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559

ฉบับนี้พบบิ๊กเลิฟแฟมิลี่ ฉัตรชัย สินจัย และหลานเรย์ เปล่งพานิช นอกจากนั้นยังพบกับสาระต่างๆ แฟชั่น ทริคเคล็ดลับ ไม่ว่าจะเป็น 14 ชุดสวย ครีเอตลุคให้ฮอตและเซ็กซี่ยิ่งขึ้น สำหรับเดตโรแมนติก และยังพบกับ สรัย วัชรพล กับสไตล์และตัวตนที่ชัดเจน ลูกสาวสุดรักของบอสนิด อรพรรณ และสราวุธ วัชรพล ทั้งยังไปปิดท้ายกับแฟชั่นต่างๆ ในเล่มอีกมากมาย

นิตยสาร We ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2559

ฉบับนี้สวย ปัง กับนางเอกสาวหน้าหวานซ่อนเปรี้ยวมาในชุดแต่งงานที่ทำให้ดูสวย สง่าขึ้นไปอีก นอกจากนั้นยังพบกับเรื่องต่างๆ ภายในเล่ม เช่น สูตรคำนวณการ์ด อาหาร เครื่องดื่ม แบบเป๊ะเว่อร์ งานนี้ไม่มีเสียของ, จัดงานจีนให้ถูกใจอาม่า, พาเหรดวิวาห์ดารา ตู่ ภพธร, แสตมป์, เจมส์ เรืองศักดิ์ งานสวยปัง คอนเซ็ปต์เป๊ะ เป็นต้น

นิตยสาร บ้านและสวน ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2559

ฉบับนี้พบกันในธีม Back to Basics ก่อนจะทำอะไรยากๆ ต้องทำเรื่องง่ายๆ ให้เป็นเสียก่อน และไฮไลต์จากนิตยสารบ้านและสวนฉบับล่าสุดที่ไม่ควรพลาดคือ บ้านริมทะเลกับธรรมชาติที่ลงตัว, บ้านพักตากอากาศ กับสวนสไตล์อิงลิชคันทรี ทั้งยังมีไอเดียจัดสวนวิวาห์ เพื่อให้คู่รักที่มีแผนจะจัดงานได้ลองนำไปประยุกต์ใช้กันดู.

กลับมาพบกับ "บุ๊กออนไลน์" เป็นประจำทุกสัปดาห์เช่นเคย สัปดาห์นี้จะมีหนังสือ นิตยสารอะไรแนะนำ ไปดูกัน… 17 ก.พ. 2559 17:51 19 ก.พ. 2559 15:16 ไทยรัฐ