วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มนตรา สปา' ชี้ ธุรกิจนวดสปายังหอม ลุยเปิดสาขาเอาใจคนขี้เมื่อย

"ยุทธพงษ์ เผ่าจินดา" มองธุรกิจนวดแผนไทยแบบสปายังน่าลงทุน จ่อเปิดสาขาอีก 1 แห่งใน กทม. พร้อมวางแผนออกไปลุยตลาดเออีซี ชูจุดเด่นคุณภาพคงเส้นคงวา ราคาสมเหตุสมผล...

นายยุทธพงษ์ เผ่าจินดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท มนตรา เฮลธ์ แอนด์ สปา จำกัด ผู้ทำธุรกิจนวดแผนไทยในรูปแบบสปา กล่าวว่า ธุรกิจนวดแผนไทยและสปาไทย ซึ่งรวมผลิตภัณฑ์ต่างๆ ประมาณการมูลค่ารวมอยู่ที่ 1 หมื่นล้านบาท ยังมีโอกาสทางธุรกิจอีกมาก ทั้งจากกลุ่มลูกค้าชาวไทยที่นิยมการนวดและนักท่องเที่ยวต่างชาติ ดังนั้น จึงมีแผนจะเพิ่มสาขาในลักษณะสแตนอโลนนอกศูนย์การค้าในพื้นที่กรุงเทพฯ อีก 1 สาขา ภายในปีนี้ ซึ่งขณะนี้ได้ทำเลสถานที่แล้ว

ทั้งนี้ อนาคตยังมีแผนจะขยายไปยังต่างจังหวัด พื้นที่เขตเศรษฐกิจที่ได้รับการส่งเสริมและสนับสนุนจากรัฐบาล รวมทั้งขยายไปยังประเทศกลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ เออีซี ตลอดจนส่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรของบริษัทฯ แต่ว่าจ้างผลิตเข้าไปในเลาจน์สนามบิน ซึ่งมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ขณะเดียวกันยังมีพันธมิตรทาบทามให้ไปเปิดสาขาในญี่ปุ่นและสิงคโปร์ แต่อยู่ระหว่างพิจารณา   

นายยุทธพงษ์ กล่าวอีกว่า ปัจจุบันบริษัทฯ มีสาขาภายใต้แบรนด์มนตรา สปา อยู่ 3 สาขา คือ เซ็นทรัลเวิลด์ 2 สาขา และเซ็นทรัลลาดพร้าว 1 สาขา ทุกสาขาได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยเงินลงทุนมาจากทั้งเงินลงทุนส่วนตัวและจากแหล่งเงินทุนที่ได้รับการสนับสนุนจากบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม หรือ บสย. เข้ามาช่วยค้ำประกันสินเชื่อ ทำให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้นและใช้เวลาขั้นตอนต่างๆ ไม่นาน

สำหรับจุดเด่นและความแตกต่างของมนตรา สปา คือ การบริการที่มีคุณภาพคงเส้นคงวา ใช้หัวใจ รวมถึงบรรยากาศตกแต่งที่สงบและผ่อนคลาย สะอาด การต้อนรับที่สุภาพ อ่อนหวาน ภายใต้การดูแลของผู้ที่มีความชำนาญ จนทำให้ได้รับการยอมรับจากลูกค้าไทยและเทศในราคาสมเหตุสมผล ซึ่งจะเป็นจุดขายในการเปิดตลาดเออีซีด้วย.

"ยุทธพงษ์ เผ่าจินดา" มองธุรกิจนวดแผนไทยแบบสปายังน่าลงทุน จ่อเปิดสาขาอีก 1 แห่งใน กทม. พร้อมวางแผนออกไปลุยตลาดเออีซี ชูจุดเด่นคุณภาพคงเส้นคงวา ราคาสมเหตุสมผล... 17 ก.พ. 2559 16:44 ไทยรัฐ