วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพร ปัดกิ๊ก เชน เผยมีแฟนแล้วซุ่มคบมา4ปี

มีภาพใกล้ชิดสนิทสนมจนหลายคนเข้าใจไปว่า สาว แพร–พรรัมภา สุขได้พึ่ง กำลังซุ่มอินเลิฟกับนักแสดงหนุ่ม เชน–ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ อยู่รึเปล่า ทั้งที่เคยมีข่าวก่อนหน้านี้ว่า แพร มีหนุ่มนอกวงการเป็นคนรู้ใจอยู่แล้ว เจอ แพร เลยเช็กหัวใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “โอเคค่ะ มีคนคุยอยู่เป็นคน นอกวงการ คุยกันมา 4 ปีค่ะ” มีแพลนมีข่าวดีบ้างมั้ย? “ยังไม่มีแพลนเลย ขอคบกันไปเรื่อยๆก่อนดีกว่า เราไม่ได้คุยกันถึงตรงนี้เลย เราคุยกันแค่ว่าเราเข้าใจกันก็พอ ความเข้าใจมันเป็นสิ่งสำคัญ เรื่องอื่นๆก็สบายมาก” คนไม่ ค่อยรู้เรื่องความรักของแพรเท่าไหร่? “เพราะว่าแพรไม่ค่อยได้ออกงานก็เลยอาจจะไม่ได้อัพเดตเรื่องความรัก เค้าก็เป็นนักธุรกิจทั่วไปไม่ได้เป็นไฮโซอะไร”

แต่เห็นว่ามีข่าวเชน–ณัฐวัฒน์มาจีบนะ? “แพรกับเชนเรารู้จักกันมานานมาก รู้จักก่อนเชนเข้าวงการอีก เราเลยสนิทกันตั้งนานแล้วแต่คนไม่รู้ แต่ช่วงนี้มีข่าวว่าเค้ามาจีบเราเพราะว่าเราตัวติดกันตลอด ไปไหนมาไหนด้วยกัน เพราะเค้าว่างด้วยและมีดราม่าของชีวิตเค้าอยู่ช่วงนึง แพรเองก็มีให้คำปรึกษาเค้าหลายๆมุม” แฟนเราไม่หึงเหรอ? “แฟนแพรเข้าใจ เค้าก็รู้จักเชนด้วยก็ไม่ได้หึงอะไร เพราะแฟนแพรจะค่อนข้างรู้จักนิสัยแพร เรายังคุยกับเชนตั้งแต่ก่อนเป็นข่าวอีกว่าเดี๋ยวต้องมีซุบซิบแน่นอน เพราะบางทีเราไปต่างจังหวัดด้วยกัน แต่แพรเองก็รายงานแฟนตลอด อย่างมีครั้งหนึ่งที่ซ้อนมอเตอร์ไซค์เชน แพรก็จะบอกแฟนแพรก่อนเลย กับเชนนี่เคลียร์เลยไม่ได้มีอะไรกันแน่นอนค่ะ” แฟนหวงเรื่องหนุ่มๆคนอื่นบ้างมั้ย? “ไม่มีนะคะ เราค่อนข้างให้เกียรติกันและมีพื้นที่ที่เข้าใจกัน เราไม่ค่อยจะมาถามจุกจิกกัน ค่อนข้างคุยกันเป็นผู้ใหญ่ เค้าแก่กว่าแพรประมาณ 3 ปี เราก็ลงรูปไอจีบ้างแต่คนไม่รู้เองค่ะ” งานเซ็กซี่ไม่มีบ้างเหรอ? “ช่วงนี้ไม่มีเลย ไม่ได้ถ่ายหนังสืออะไร แต่หาดูรูปชุดว่ายน้ำในไอจีแพรค่ะ (ยิ้ม)”.

มีภาพใกล้ชิดสนิทสนมจนหลายคนเข้าใจไปว่า สาว แพร–พรรัมภา สุขได้พึ่ง กำลังซุ่มอินเลิฟกับนักแสดงหนุ่ม เชน–ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ อยู่รึเปล่า ทั้งที่เคยมีข่าวก่อนหน้านี้ว่า แพร มีหนุ่มนอกวงการเป็นคนรู้ใจอยู่แล้ว 17 ก.พ. 2559 15:22 ไทยรัฐ