วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พีพี ก่อคดีพิษสวาท อานัส-บูม บู๊เปิดศึกชิงนาง

เอ้า! สาวน้อย พีพี–พัชญา เพียรเสมอ เสน่ห์แรงจนได้เรื่องได้ราวอีกแล้ว!! อ๊ะๆ...อย่าคิดไปไกลสงสัยว่า น้องพีพี ไปก่อคดีพิษสวาทอะไรกับใครที่ไหนอีก นี่เป็นเพียงแค่ฉากในละคร “สารวัตรเถื่อน” ที่สาว พีพี ในบทบาทลูกสาวเจ้าของโรมแรมใหญ่ เสน่ห์แรงจนมีหนุ่มๆ มาหมายปอง ขายขนมจีบแบบรถไฟชนกันเพียบ ทั้ง เคลลี่–ธนะพัฒน์, บูม–กิตตน์ก้อง และ อานัส ฬาพานิช เลยเกิดเรื่อง! ฉากนี้เป็นฉากบู๊ครั้งแรกของ พีพี และ บูม เลยตื่นเต้นกันใหญ่ โดยเฉพาะสาว พีพี เกิดสนใจใน “ขวดเบียร์ปลอม” ที่เอามาเข้าฉากเป็นพิเศษ เลยขออนุญาตเอามาตีหัวพี่บูม เล่นๆ พี่บูม ก็ใจดี๊ใจดี เอาสิน้อง! พีพี ก็เงื้อขวดฟาดเปรี้ยงเข้าที่ท้าทอย พี่บูม แค่คันๆ สองคนหัวเราะกันคิกคักๆ ส่วนด้านรุ่นเก๋าอย่าง อานัส เจอมาเยอะเจ็บมาแยะเลยชิลๆ ถืออาวุธออกหมัดเท่ๆ ขณะที่ บูม เหมือนโดนรับน้อง ต้องจัดเต็มทั้งเตะต่อย กระโดดบู๊เป็นเซ็ตเล่นเอาเหนื่อยลิ้นห้อยหอบแฮ่ก

ด้านพระเอก เคลลี่ มาแบบตำรวจไทย เข้ามาห้าม ทัพตอนเค้าบู๊กันใกล้จะจบแล้ว แต่กลับกลายเป็นการเผชิญหน้าของหนุ่มๆ เลยยิ่งดุเด็ดเผ็ดมันส์ จะบู๊กันระห่ำแค่ไหน ติดตามคืนนี้ทางช่อง 7.

อ่านนิยายเรื่อง "สารวัตรเถื่อน" ได้ที่นี่

เอ้า! สาวน้อย พีพี–พัชญา เพียรเสมอ เสน่ห์แรงจนได้เรื่องได้ราวอีกแล้ว!! อ๊ะๆ...อย่าคิดไปไกลสงสัยว่า น้องพีพี ไปก่อคดีพิษสวาทอะไรกับใครที่ไหนอีก นี่เป็นเพียงแค่ฉากในละคร “สารวัตรเถื่อน”ที่สาว พีพี ในบทบาทลูกสาวเจ้าของโรมแรมใหญ่ 17 ก.พ. 2559 15:12 ไทยรัฐ