วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคลียร์ดราม่า! น้องออก้าอัดคลิป "ผมเป็นผู้ชาย" กอดพระเปิ้ลผิดเหรอ

หลังจากที่พิธีกรและนักแสดงอารมณ์ "พระเปิ้ล-นาคร ศิลาชัย" ได้เข้าพิธีอุปสมบทและศึกษาพระธรรมที่ประเทศอินเดีย ระหว่างวันที่ 4 -15 ก.พ.ที่ผ่านมา ล่าสุดพระเปิ้ลก็ได้เดินทางกลับมายังประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว โดยมีครอบครัวของพระเปิ้ล อย่าง จูน-กษมา, น้องออกัสและน้องออก้า มาร่วมทำบุญตักบาตร พร้อมกับถ่ายรูปลงโซเชียลที่มีโมเมนต์น้องออก้ากอดพระเปิ้ล ผู้เป็นพ่อ

แต่ก็หนีไม่พ้นดราม่าจนได้ เมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า น้องออก้าเป็นผู้หญิงห้ามถูกตัวพระภิกษุ เพราะจะอาบัติ งานนี้แม่จูนก็รีบออกมาตอบโต้ทันที โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว "กษมา ศิลาชัย" เคลียร์ชัดๆ เลยว่า น้องออก้าเป็นเด็กผู้ชาย แค่ไว้ผมบ็อบและหน้าสวยเหมือนผู้หญิงเท่านั้น ไม่ได้อาบัติ ระบุว่า

"ตอนนี้ดราม่ากันหนักมากใจเพจเฟสบุ๊กอันนึง คอมเม้นท์บอกว่าอาบัติ และไม่เหมาะสมกับรูปนี้ แม่แค่จะบอกว่า เอิ่ม!! ออก้าเปนเด็กผู้ชายจริงๆคะ น้องไว้ผมบ็อบ และหน้าน้องก็สวยมากกถึงมากที่สุด น้องไม่ได้เจอหลวงพี่(พ่อเค้า)มานาน พอน้องออก้าเจอพ่อเค้า น้องก็แสดงความรักด้วยการวิ่งเข้าไปกอดและร้องไห้ แม่ก็แค่อยากจะฝากบอกคนที่บอกว่า อาบัติและน้องทำไม่เหมาะสม คือ เค้าเป็นพ่อลูกกันป๊ะ xxนี่นรกจะxxกบาลxxนะค๊า ถ้าไม่รู้อะไรแล้วอย่าด่าส่งเดชนะลูก ใช้วิจารณญาณหน่อยนะ xxนี่บาปมากนะxxคนที่ว่าเนี่ย นางลบคอมเม้นไปล๊ะ หลังจากที่นางเจอพลังโซเชี่ยวเข้าไป"

นอกจากนี้ แม่จูนก็ได้อัดคลิปคำพูดจากน้องออก้า มาบอกกับชาวเน็ตเพื่อยืนยันด้วยว่า น้องออก้าเป็นผู้ชาย ระบุว่า "ผมเป็นผู้ชาย พี่ครับผมผิดเหรอครับ ที่กอดป๊ะป๊า ผมรักของผม เศร้าเลย"

จูน กษมา โพสต์เฟซบุ๊กเคลียร์ดราม่าชาวเน็ตบอกน้องออก้าเป็นผู้หญิงกอดพระเปิ้ลอาบัติ แต่แท้จริงแล้วน้องออก้าเป็นผู้ชาย... 17 ก.พ. 2559 14:46 ไทยรัฐ