วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วัยรุ่นซิ่ง 3 ล้อ ผ่านด่านตรวจ พบพิรุธ ค้นตัวเจอยาบ้า 3.8 พันเม็ด

วัยรุ่นมุกดาหาร ขี่รถสามล้อสกายแล็ป ผ่านจุดตรวจ จนท.พบท่าทางมีพิรุธ เชิญตรวจค้น พบซุกซ่อนยาบ้าในตัว 2 มัด 3,849 เม็ด สารภาพจะนำไปส่งให้ลูกค้า ที่สถานีขนส่ง จ.มุกดาหาร ได้ค่าจ้าง 5 พันบาท 

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 16 ก.พ. พ.ต.อ.วีระเดช เลขะวรกุล ผกก.สภ.เมืองมุกดาหาร มอบหมายให้ พ.ต.ท.ชินดล งามสุทธิ รอง ผกก.ป.พร้อมกำลัง จนท.ตำรวจ สภ.เมืองมุกดาหาร ปฏิบัติหน้าที่ตั้งจุดตรวจจุดสกัดยาเสพติดสิ่งผิดกฎหมาย ณ บริวณจุดตรวจเข้มแข็งตู้ยาม 82 พรรษา ถนนมุกดาหาร-ธาตุพนม แยกโคกสุวรรณ ต.มุกดาหาร อ.เมืองมุกดาหาร

ขณะ จนท.ตั้งจุดตรวจ ได้เรียกตรวจรถสกายแล็ป (สามล้อเครื่อง) ขับผ่านจุดตรวจ โดยมีนายโชคชัย ติยะโคตร อายุ 20 ปี อยู่ที่ 134 ถนนมุกดาหาร-ดอนตาล ต.ศรีบุญเรือง อ.เมือง จ.มุกดาหาร ได้ในนั่งรถคันดังกล่าวเมื่อ จนท.เรียกให้หยุดตรวจ นายโชคชัย ได้แสดงอาการมีพิรุธ บ่ายเบี่ยงไม่ให้ จนท.ถูกเนื้อต้องตัว จึงเชิญลงมาจากรถสามล้อดังกล่าว และทำการตรวจค้น

ผลการตรวจค้นพบห่อยาบ้าจำนวน 2 ก้อน พันด้วยเทปกาวสีดำ จำนวน 3,849 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกางเกงด้านหน้าที่สวมใส่อยู่ สอบสวน นายโชคชัย ติยะโคตร ผู้ต้องหารับสารภาพว่า จะนำยาบ้าไปส่งให้ลูกค้าที่สถานีขนส่ง จ.มุกดาหาร ได้ค่าจ้าง 5,000 บาท จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางนำส่ง พงส.สภ.เมืองมุกดาหาร ขยายผล ดำเนินคดีต่อไป.

วัยรุ่นมุกดาหาร ขี่รถสามล้อสกายแล็ป ผ่านจุดตรวจ จนท.พบท่าทางมีพิรุธ เชิญตรวจค้น พบซุกซ่อนยาบ้าในตัว 2 มัด 3,849 เม็ด สารภาพจะนำไปส่งให้ลูกค้า ที่สถานีขนส่ง จ.มุกดาหาร ได้ค่าจ้าง 5 พันบาท 17 ก.พ. 2559 13:59 ไทยรัฐ