แอมป์ ยันเลิกติดต่อ พีพี นานแล้ว ปัดเป็นพระเอก อ. ซุกลูก - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

แอมป์ ยันเลิกติดต่อ พีพี นานแล้ว ปัดเป็นพระเอก อ. ซุกลูก

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 17 ก.พ. 2559 14:15
7,416 ครั้ง


แอมป์ พีรวัศ ปัดไปเที่ยวพัทยากับ พีพี พัชญา บอกไปเรียนคอร์สอุตสาหกรรมที่นั่น วอนอย่าโยงข่าวกันเลยแค่นี้ก็เจ็บช้ำมากเกินแล้ว บอกตอนนี้รู้สึกเฉยๆกับข่าวแล้ว ปัดไปดูคอนเสิร์ตมาดอนน่ากับพีพี ไม่รู้ว่าน้องก็ไปดู ไม่ได้ติดต่อกันนานแล้ว ต่างคนต่างทำงาน ตอนนี้ปิดใจไม่คุยกับใคร...

ยังคงมีข่าวออกมาให้ได้ยินอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่ม แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ ล่าสุดมีข่าวว่า ควงสาว พีพี พัชญา เพียรเสมอ ไปเที่ยวพัทยาด้วยกัน เพราะขาเม้าท์นั้นเห็นทั้งคู่เช็กอินที่พัทยาในเวลาไล่เลี่ยกัน ซึ่งแอมป์ก็ได้แจงถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

"เรื่องที่ผมไปพัทยามาผมไม่ได้ไปเที่ยวนะ แต่ผมไปเรียนคอร์สอุตสาหกรรมศุกร์ถึงอาทิตย์ที่นั่น จริงๆ ผมก็เห็นข่าวที่ออกมานะ งงเหมือนกัน ก็ยังโยงกันมาได้อีกคือผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าน้องเขาอยู่ที่นั่นเพราะเราไม่ได้ติดต่ออะไรกัน ไม่ได้เดินเฉียดๆ กันแน่นอน น้องเขาก็ไม่ได้มาบอกผมว่าไปไหน รูปที่บอกว่าลงเวลาใกล้เคียงกันผมก็ไม่แน่ใจแต่ถ้าคนที่ติดตามไอจีผมอยู่จะรู้ว่าผมทำอะไร ผมขอร้องดีกว่าอย่าโยงกันอีกเลยแค่นี้ก็เจ็บช้ำกันมากเหลือเกินแล้ว และที่บอกว่าผมไปดูคอนเสิร์ตมาดอนน่ากับน้องอีก คือผมไม่ได้ไปกับเขาแต่ไปดูมาจริงกับอากู๋ผม 2 คนไม่ได้เจอหรือรู้ว่าเขาไปด้วยเลย ไม่ทราบอะไรครับเพราะผมไม่ได้ติดต่อน้องเขานานแล้ว ไม่ได้คุยกันจริงๆ

ความสัมพันธ์กับน้องก็ไม่มีอะไรว่างเปล่า และผมก็ไม่ได้มีคุยกับใครเลยปิดหัวใจ สถานะก็เป็นน้องหรือเพื่อนร่วมงานปกติ ต่างคนต่างอยู่ ต่างคนต่างทำงานดีกว่า เจอกันก็เจอไม่เจอก็ไม่เป็นไร แต่ก็ยอมรับว่าพอมีข่าวนี้ขึ้นมาผมก็สนิทกับคนอื่นยากขึ้นเพราะฉะนั้นผมเลยไม่มีคนสนิทเท่าไหร่นอกจากคนที่สนิทอยู่แล้ว และที่เราไม่คุยกันก็เพราะมันเจ็บช้ำ จริงๆ ไม่ได้ไม่พัฒนาเพราะกลัวโดนด่าแต่มันไม่มีอะไรจริงๆ ผมไม่ได้รักเขา ไม่ได้ชอบเขาด้วย ไม่ได้มีการเริ่มต้นอะไรก็เลยไม่ได้ตีกรอบหรือเลิกคุย จริงๆ ตอนนี้ผมว่าไม่ต้องพูดถึงใครหรอก ก็ต่างคนต่างทำงานไป ผมก็ป่วยอยู่ก็เน้นทำงานอย่างเดียว บอกตรงๆ ผมไม่ค่อยอยากพูดถึงเรื่องข่าวหรือสาวๆ เพราะมันไม่ใช่เรื่องดี พูดไปแล้วก็ไม่ได้ทำให้ผมมีงานเยอะขึ้น ดังนั้นก็ไม่ต้องพูดถึงใครดีกว่า

ส่วนเรื่องผมพาสาวขึ้นคอนโดอีก ถ้ามีจริงก็ดีสิครับแต่ไม่มีเลย คือผมอยู่คอนโดก็จริงแต่จำเป็นต้องพาสาวขึ้นคอนโดด้วยเหรอตลก แต่อาจจะเป็นไปได้ที่ผมเดินขึ้นมาพร้อมกันกับคนอื่น คือคอนโดเป็นสิ่งที่ผมรักเพราะฉะนั้นใครจะขึ้นไปนอกจากแม่ผมยากมาก แม้แต่เพื่อนเองก็ยังไม่ได้ขึ้นเลย แต่คนจะไปเข้าใจผิดยังไงผมไม่ทราบ แต่ไม่มีอะไรจริงๆ และข่าวเม้าท์ที่พระเอก อ.ซุกลูกอายุ 2 ขวบก็ไม่ใช่ผม ข่าวมันไม่มีมูลเลย ความสัมพันธ์กับใครผมก็ไม่มีและผมก็ยังไม่เห็นข่าวด้วย ก็ยืนยันว่าไม่ใช่ผมแน่นอน ตัวผมเองก็ไม่ตกใจข่าวนะ มองเป็นเรื่องดีๆ ที่มีคนติดตามผมดีกว่า และถ้าอนาคตจะมีปาปารัสซี่ถ่ายรูปกับใครได้ก็ตามสบายเลยผมยินดีครับ".

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  16.1%
 • ไม่ชอบ
  79.8%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  4.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement