วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด 2 ศพ พ่อม่ายเชือดคอแม่ม่าย-ฆ่าตัวตายตาม หลังอยู่กินกันมา 5 ปี

หนุ่มใหญ่วัย 61 ปีพ่อม่ายลูกติด มาอยู่กินกับแม่ม่ายวัย 44 ปี มีลูกติดเช่นกัน ที่หล่มสัก เพชรบูรณ์ ไม่เคยทะเลาะกันรุนแรง จนฝ่ายชายกลับมาบ้านครั้งหลังสุด ก่อเหตุสยองเชือดคอฝ่ายหญิง แล้วแขวนคอตายตาม 2 ศพคาบ้าน คาดหึงหวง... 

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 17 ก.พ.59 ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ จันทร์มี ร้อยเวร สภ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้าน ต.ลานบ่า อ.หล่มสัก ว่า มีลูกบ้านก่อเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านหลังหนึ่ง จึงนำกำลังรุดไปพลิกศพ

ที่บ้านเกิดเหตุ บริเวณหน้าห้องน้ำหลังบ้าน พบศพ 2 ศพเสียชีวิตอยู่ใกล้กัน ศพแรกเป็นหญิง ชื่อนางแวว (นามสมมติ) อายุ 44 ปี สภาพสวมเสื้อยกทรงสีแดง ถูกมีดปลายแหลมแทงที่ลำคอ และเชือดคอซ้ำด้วยมีดพร้าที่ใช้ดายหญ้า จนลำคอหวิดขาด เลือดไหลนองพื้น

ส่วนอีกศพเป็นผู้ชาย ใช้เชือกผูกคอกับขื่อหน้าห้องน้ำ ที่ลำคอมีรอยถูกแทงด้วยมีด เสียชีวิตอยู่ห่างจากศพผู้หญิงประมาณ 1 เมตร ชื่อนายโก๋ (นามสมมติ) อายุ 61 ปี

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายทั้งคู่ต่างเป็นม่ายลูกติด โดยฝ่ายหญิงมีลูก 2 คน ฝ่ายชายมีลูก 1 คน ได้มาอยู่กินด้วยกันเมื่อประมาณ 5 ปีก่อน แต่ฝ่ายชายไปๆ มาๆ ระหว่างบ้านกับที่ทำงานก่อสร้างใน อ.เขาค้อ จนล่าสุดได้กลับมาที่บ้าน โดยช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุแม่ของ นางแวว ได้ยินเสียงลูกสาวร้องขอให้ช่วย ว่าจะถูกนายโก๋ ทำร้าย จึงได้มาดู

ทั้งนี้ พยานให้การด้วยว่า เมื่อมาดูเห็น นายโก๋ ในสภาพมือเปื้อนเลือด ออกมาที่บ้านบอกว่า ไม่มีอะไรแล้ว เรียบร้อยแล้ว จากนั้นจึงรีบปิดประตูหน้าต่างบ้านทุกบาน ไม่ยอมให้เข้าไป จึงได้ส่องดูทางช่องหลังบ้าน เห็นนางแวว ลูกสาว นอนหงายอยู่หน้าห้องน้ำมีเลือดเต็มตัว จึงรีบไปบอกเพื่อนบ้านและผู้ใหญ่บ้าน มาช่วยกันงัดเข้าไป ปรากฏว่า เมื่อเข้าไปได้ ทั้งคู่ได้เสียชีวิตไปแล้ว

ส่วนสาเหตุ ที่ผ่านมาทั้งคู่มีเรื่องทะเลาะกันบ้าง แต่ไม่รุนแรง และไม่น่าจะมีเหตุให้ถึงกับต้องฆ่ากัน อย่างไรก็ตาม เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้พุ่งประเด็นไปในเรื่องหึงหวง เนื่องจากฝ่ายชายอายุมากกว่าฝ่ายหญิงถึง 17 ปีประกอบกับไปทำงานอยู่ที่อื่น จึงอาจระแวงและคาดคั้นจนทะเลาะกันรุนแรง จึงลงมือฆ่าผู้หญิง ก่อนจะฆ่าตัวตายตามกันไป.

หนุ่มใหญ่วัย 61 ปีพ่อม่ายลูกติด มาอยู่กินกับแม่ม่ายวัย 44 ปี มีลูกติดเช่นกัน ที่หล่มสัก เพชรบูรณ์ ไม่เคยทะเลาะกันรุนแรง จนฝ่ายชายกลับมาบ้านครั้งหลังสุด ก่อเหตุสยองเชือดคอฝ่ายหญิง แล้วแขวนคอตายตาม 2 ศพคาบ้าน คาดหึงหวง... 17 ก.พ. 2559 13:02 ไทยรัฐ