วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮิดดิงก์' พอใจ แข้งสิงห์ แพ้ 'เปแอสเช' แต่ได้อเวย์โกลติดมือ

กุส ฮิดดิงก์ นายใหญ่ของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ยอมรับว่าพอใจกับฟอร์มลูกทีมในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก เลกแรก แม้จะบุกไปพ่ายต่อ ปารีส แซงต์แชร์แมง แบบเฉียดฉิว 1-2 ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.พ. ว่า กุส ฮิดดิงก์ กุนซือระยะสั้นของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี เปิดเผยว่า ตัวเขารู้สึกค่อนข้างแฮปปี้กับฟอร์มของลูกทีมในเกมที่บุกไปพ่าย ปารีส แซงต์ แชร์แมง 1-2 ในเกมยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายเลกแรก

เอดิสัน คาวานี ลงมาสวมบทซุปเปอร์ซับ ยิงประตูชัยให้กับ ปารีส แซงต์แชร์แมง กุมความได้เปรียบในแลกแรกไปก่อน อย่างไรก็ตามประตูตีเสมอ 1-1 ที่เชลซีทำได้จากลูกยิงของ จอห์น โอบี มิเกล ทาง กุส ฮิดดิงก์ เชื่อว่าประตูนี้จะเป็นประตูที่สำคัญมากต่อการเข้ารอบต่อไปของพวกเขาในเลก 2 อย่างแน่นอน

"ผลการแข่งขันมันออกมาทางลบ แต่ในทางกลับกัน อเวย์โกล ที่เราทำได้นั้นมันสำคัญมาก มันเจ็บใจเล็กน้อยเพราะทีมกำลังเล่นได้ดีกับทีมอย่างพวกเขา แต่เรายังคงอยู่ในเส้นทางการเข้ารอบ" ฮิดดิงก์กล่าวผ่าน บีที สปอร์ต

"บางครั้งเราไม่ดุดันพอ แต่อย่างอื่นเราค่อนข้างแฮปปี้ เราไม่ได้โอดโอยอะไรมากมายเกี่ยวกับการขาดนักเตะคนสำคัญหลายคน เพราะที่เหลือก็มีความมั่นใจและทำตามสิ่งที่พวกเขาสั่ง

ในเลกที่สอง มันจะเป็นสิ่งสำคัญที่คุณได้อเวย์โกลติดมา ถ้าเราสามารถทำมันได้ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ เมื่อนั้นการพ่ายแพ้นัดนี้มันจะไม่สำคัญอะไรเลย"

กุส ฮิดดิงก์ นายใหญ่ของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ยอมรับว่าพอใจกับฟอร์มลูกทีมในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก เลกแรก แม้จะบุกไปพ่ายต่อ ปารีส แซงต์แชร์แมง แบบเฉียดฉิว 1-2 ก็ตาม... 17 ก.พ. 2559 05:20 ไทยรัฐ