วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อเผย! 'กิกส์' เตรียมลาผีแดง หาก 'ฟานกัล' โดนเด้ง

สื่อผู้ดีตีข่าวว่า ไรอัน กิกส์ ผู้ช่วยกุนซือของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมอำลาโรงละครแห่งความฝันหาก หลุยส์ ฟานกัล โดนปลดออกจากตำแหน่งกุนซือ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.พ. ว่า ไรอัน กิกส์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีมของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าเขาไม่ต้องการเป็นกุนซือรักษาการไปจนจบฤดูกาลหาก หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่คนปัจจุบันโดนปลดออกจากตำแหน่ง

อดีตตำนานแข้งของปิศาจแดง เคยรับบทกุนซือรักษาการให้กับทีมเมื่อปี 2014 แล้ว หลัง เดวิด มอยส์ อดีตกุนซือคนเก่าโดนปลด และตามรายงานจาก เดอะ มิร์เรอร์ ยืนยันว่า ไรอัน กิกส์ จะไม่ยอมรับตำแหน่งนี้อีกครั้ง และเขาจะยอมลาออกจากตำแหน่งหาก หลุยส์ ฟานกัล โดนปลดอย่างที่เป็นข่าวจริง

ขณะที่ หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ของปิศาจแดง ก็ใกล้ถึงวาระสุดท้ายในโรงละครแห่งความฝันแล้ว หลังพ่ายต่อรองบ๊วยอย่าง ซันเดอร์แลนด์ 1-2 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และคาดกันว่าเกมยูโรป้าลีกรอบ 32 ทีมสุดท้ายที่จะพบกับ มิดจิลแลนด์ ต่อด้วย เอฟเอคัพรอบ 5
ที่จะพบกับ ชูรส์บิวรี ทาวน์ จะเป็น 2 เกมสุดท้ายที่จะตัดสินอนาคตของกุนซือรายนี้

สำหรับ ปิศาจแดง รั้งอันดับที่ 5 ของตารางพรีเมียร์ลีก โดยมีคะแนนตามหลังโควตาแชมเปียนส์ลีกอยู่ 6 คะแนนกับเกมที่เหลือในลีกเพียง 13 นัดเท่านั้น

สื่อผู้ดีตีข่าวว่า ไรอัน กิกส์ ผู้ช่วยกุนซือของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมอำลาโรงละครแห่งความฝันหาก หลุยส์ ฟานกัล โดนปลดออกจากตำแหน่งกุนซือ... 17 ก.พ. 2559 04:58 ไทยรัฐ