วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซีดาน' ยันไม่เสี่ยงส่ง 'มาร์เซโล' ฟัด 'หมาป่า'

ซีเนอดีน ซีดาน นายใหญ่ของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยืนยันว่าเขาจะไม่เสี่ยงส่ง มาร์เซโล ลงสนามพบกับ "หมาป่า" โรมา ในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายหากเจ้าตัวไม่ฟิตสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.พ. ว่า ซีเนอดีน ซีดาน เฮดโค้ชหัวเหม่งของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยืนยันว่า มาร์เซโล ฟูลแบ็กตัวเก่ง จะไม่กลับมาลงสนามให้กับทีมหากความฟิตไม่สมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์

แบ็กซ้ายชาวแซมบ้า ไหล่หลุดจากเกมที่เอาชนะ กรานาดา 2-1 ในเกมลีกเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และเกมที่เอาชนะ แอธเลติก บิลเบา สัปดาห์ล่าสุดเจ้าตัวก็ไม่มีชื่อลงสนาม

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเจ้าตัวก็กลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว และมีชื่อติดทีมเกมพบกับ "หมาป่ากรุงโรม" โรมา ในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดแรกด้วย แต่ทว่า ซีดาน ยังไม่ยืนยันว่าจะส่งแข้งรายนี้ลงสนามหรือไม่ โดยเขาจะต้องเช็กฟิตแข้งรายนี้จนถึงวินาทีสุดท้าย

"มาร์เซโล จะได้เล่นหากเขามีความฟิต 100 เปอร์เซ็นต์ ผมคิดว่าเขาถึงนะ แต่เราจะเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นต่อไป เขาพักมานานและพรุ่งนี้เราจะได้เห็นกัน แต่การแข่งขันแบบนี้และอย่างนี้คุณต้องมีนักเตะที่ฟิตสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น" ซีดานเผย

ซีเนอดีน ซีดาน นายใหญ่ของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยืนยันว่าเขาจะไม่เสี่ยงส่งลงสนามพบกับ "หมาป่า" โรมา ในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายหากเจ้าตัวไม่ฟิตสมบูรณ์ 100 เปอร์เซนต์… 17 ก.พ. 2559 03:43 ไทยรัฐ