วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กุน' กระตุ้นแข้งเรือ ยกระดับฟอร์ม หากอยากลุ้นแชมป์ลีก

เซร์คิโอ อเกวโร ดาวยิงตัวเก่งของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมากระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้ยกระดับฟอร์มการเล่นขึ้นมา เพื่อโอกาสในการไล่ล่าแชมป์ลีกฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.พ. เซร์คิโอ อเกวโร กุน หัวหอกชาวอาร์เจนไตน์ของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงกระตุ้นตัวเขาเองและเพื่อนร่วมทีมให้ยกระดับฟอร์มการเล่นให้ดีขึ้นกว่านี้ เพื่อโอกาสในการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

เรือใบสีฟ้า กำลังอยู่ในช่วงใจเสียหลังแพ้คาบ้านต่อ เลสเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูง และ ทอตแนม​ ฮอตสเปอร์ รองจ่าฝูง 2 เกมติดต่อกัน ทำให้พวกเขาตกมาอยู่อันดับ 4 และมีคะแนนตามหลัง เลสเตอร์ ซิตี้ 6 คะแนน

ส่งผลให้ เซร์คิโอ อเกวโร ดาวยิงตัวเก่งของทีมต้องออกมากระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้ลืมความผิดหวัง พร้อมตั้งหน้าตั้งตาเรียกฟอร์มเก่งกลับมาให้ได้

"ถ้าเราต้องการคว้าแชมป์ลีก เราต้องชนะคู่แข่งที่เก่งกว่าเรา" อเกวโร กล่าวผ่าน เดอะ มิร์เรอร์ สื่อชื่อดังผู้ดี "เราตั้งเป้าหมายของเราไว้สูง แต่เรารู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะชนะในทุกการแข่งขัน เราจะพยายามทำทุกอย่างที่เราสามารถทำได้และทำให้สิ่งนั้นมันเกิดขึ้น แต่เราต้องมีสติและทำมันในแต่ละรายการ แม้มันจะเป็นเรื่องยากก็ตาม

ผมหวังว่าเราจะยกระดับในการต่อสู้ แต่ผมตระหนักดีว่าทีมอื่นๆ ในรายการใหญ่ๆ ก็จะต่อสู้เพื่อคว้าแชมป์เหมือนกัน ดังนั้นเราต้องทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดจากตอนนี้จนกระทั่งจบฤดูกาล เพื่อที่จะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายของเรา"

เซร์คิโอ อเกวโร ดาวยิงตัวเก่งของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมากระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้ยกระดับฟอร์มการเล่นขึ้นมา เพื่อโอกาสในการไล่ล่าแชมป์ลีกฤดูกาลนี้... 17 ก.พ. 2559 02:32 ไทยรัฐ