วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจอร์ราร์ด' ชี้ 'หงส์แดง' สุดเฮง ได้ 'คลอปป์' นั่งบังเหียน

สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตตำนานกัปตันทีมของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ชี้ว่าอดีตต้นสังกัดของเขาโชคดีมากที่ได้ เยอร์เกน คลอปป์ มารับตำแหน่งกุนซือ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ก.พ. ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตห้องเครื่องระดับตำนานของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ปัจจุบันค้าแข้งให้กับ แอลเอ กาแล็กซี ทีมจากเมเจอร์ลีก สหรัฐฯ ออกมาให้ความเห็นถึงทีมรักของเขาว่า โชคดีมากที่ได้ เยอร์เกน คลอปป์ มาเป็นกุนซือคนใหม่

ยอดกุนซือชาวเยอรมันถือเป็นกุนซือระดับหัวแถวของยุโรป ถูกแต่งตั้งเป็นเฮดโค้ชให้กับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ต่อจาก เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือคนเก่าที่โดนปลดเมื่อช่วงเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ก่อนที่ คลอปป์ จะปลุกหงส์แดงขึ้นมาน่ากลัวอีกรอบ และมีลุ้นแชมป์แรกกับทีมในศึกแคปิตอล วันคัพ ที่จะชิงกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันอาทิตย์นี้

"ผมเป็นแฟนตัวยง" เจอร์ราร์ด กล่าวผ่าน CNN "ผมเป็นแฟนบอลตัวยงของ ดอร์ทมุนด์ และผมคิดว่าเราโชคดีมากที่มีเขาอยู่ในสโมสรลิเวอร์พูล

ผมมีความสัมพันธ์กับเขาเล็กน้อย และผมหวังในฐานะแฟนบอลลิเวอร์พูลคนหนึ่งนะว่าเขาจะนำแชมป์มาให้กับเราและนำเราไปสู่ความสำเร็จนะ"

สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตตำนานกัปตันทีมของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ชี้ว่าอดีตต้นสังกัดของเขาโชคดีมากที่ได้ เยอร์เกน คลอปป์ มารับตำแหน่งกุนซือ... 17 ก.พ. 2559 01:19 ไทยรัฐ