วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุปตาร์ช่อง 3 ขอจัดเต็ม เฉิดฉายบนรันเวย์ งานนี้มีแต่เกิดกับเกิด!!

เปิดตัวอย่างอลังการเลยทีเดียว สำหรับงานเปิดบิ๊กวิก 3 Run Way 2016 ที่มีดารานักแสดงกว่าร่วมร้อยชีวิตมาเดินเปิดตัวบนรันเวย์ เรียกเสียงฮือฮาพร้อมทั้งแสงแฟลชจากบรรดาช่างภาพและสื่อมวลชนเป็นอย่างมาก งานนี้ดาราทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่จัดเต็มสุดๆ ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร สวยหล่อกันเต็มที่เลยทีเดียว ซึ่งชุดของแต่ละคนนั้นเรียกว่าอลังการซะยิ่งกว่าอลังการ ชนิดที่ว่าจะเลือกไปใส่เดินตามห้างในชีวิตประจำวันต้องคิดหนัก เพราะชุดแต่ละชุดคัดสรรค์มาอย่างดีจากห้องเสื้อแบรนด์ดังทั้งนั้น...

เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ

ในงานนี้สาวเต้ยเธอเปลี่ยนถึง 3 ชุดเลยทีเดียว เพราะปีนี้เจ้าตัวมีละครถึง 3 เรื่องด้วยกัน แต่ลุคที่ดูแล้วสวย เผ็ดและประทับใจที่สุดคงเห็นจะเป็นชุดลูกไม้สีขาว เมื่อบวกกับร่างบางๆ ของสาวเต้ยบนผ้าลูกไม้ชิ้นสวย และเทคนิคการตัดต่อที่แปลกตา ถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นเป็นชุดเดรสกระโปรง 2 ชั้น รวมไปถึงโช๊กเกอร์ประดับมุกบนคอยาวเรียวระหงลงตัวเป็นอย่างมาก ให้ผ่านเลยสำหรับชุดนี้...

แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด

สาวน้อยแพทริเซียมาในลุคของเจ้าหญิงกระโปรงฟูฟ่อง ซึ่งลงตัวเหมาะกับเธอเป็นที่สุด เพิ่มงานปักลวดลายบนเนื้อผ้าสีขาว ทั้งยังมีมงกุฎบนหัวรับกับหน้าหวานๆ ของเธอ น่ารักจริงๆ

หยาดทิพย์ ราชปาล

สวยเผ็ดสุดๆ กับชุดราตรีเกาะอกสีดำกระโปรงยาวหางปลาลากพื้น แม้จะดูเดินยากไปนิด แต่หยาดก็ไม่หวั่น เรียกได้ว่าสวยตระหง่านจริงๆ บวกกับสีปากแดงเข้ม หน้าเป๊ะ หุ่นเป๊ะแบบนี้หวานใจของสาวหยาดคงแอบปลื้มอยู่ไม่น้อย

น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์

มาในเดรสเกาะอกสีขาว เพิ่มกิมมิกผูกโบด้านหน้า แม้ชุดนี้จะดูเรียบๆ แต่ก็เหมาะกับสาวน้ำตาลมิใช่น้อย

เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์

แม้จะเพิ่งโดดมาร่วมงานกับช่อง 3 เป็นเรื่องแรก แต่เชียร์ก็ได้รับเกียรติเดินรันเวย์เปิดตัวในงานนี้เป็นงานแรกของช่อง 3 เช่นกัน งานแรกอย่างนี้ก็ขออวดหุ่นเซี๊ยะสักหน่อย มีแอบเซ็กซี่เล็กๆ อีกต่างหาก ขอบอกได้เลยว่าแต่ก่อนใครที่เคยมองสาวเชียร์เป็นสาวห้าว มองใหม่นะจ๊ะ

ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มาร่วมงานกับช่อง 3 เป็นเรื่องแรกเช่นกัน เธอมาเดรสเกาะอกสีดำ เพิ่มมิติด้วยงานปักเล็กน้อย แม้จะเรียบแต่ก็ดูเลอค่า น่าค้นหา ด้วยพื้นฐานตัวของไอซ์เองก็สวย ขาวอยู่แล้ว เมื่อใส่ชุดนี้ก็เพิ่มความขาว สวย เซ็กซี่ชวนมองเพิ่มขึ้นไปอีก

มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ขาสวย งานนี้สาวมาร์กี้ก็ขอโชว์ท่อนขาเรียวงามสักนิด ด้วยชุดงานจับเดรป ถักเปียคล้องคอสวยๆ พร้อมกับโชว์แผ่นหลังขาวเนียน ด้วยสีผ้า สีผิว และแสงไฟบนเวที ช่วยชูโรงให้มาร์กี้สวยสง่าจริงๆ ว่าแต่พอกลับบ้านมา หนุ่มป๊อก หวานใจตัวจริงจะมีคอมเมนต์อะไรให้สาวกี้บ้างน้าา...

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

ปิดท้ายที่สาวแต้ว ณฐพร ซึ่งเธอคนนี้มักจะมีอะไรมาให้เราเซอร์ไพรส์บ่อยๆ แม้บางคนอาจจะมองว่าสาวแต้วเป็นคนเรียบร้อย น่ารัก แต่เธอแอบเซ็กซี่ซ่อนรูปนะจะบอกให้ ด้วยชุดเดรสคล้องคอที่ใส่ในวันนี้ลายงูเหลือมเลยทีเดียว พร้อมโชว์แผ่นหลังขาวเนียน ที่หันซ้ายแลขวา หรือหันหลังก็เซ็กซี่ไม่เบา อีกทั้งแหวกโชว์ท่อนขาเรียวยาว งานนี้บอกได้เลยว่า เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มองแล้วไม่เบื่อเลยจริงๆ.

เปิดตัวอย่างอลังการเลยทีเดียว สำหรับงานเปิดบิ๊กวิก 3 Run Way 2016 ที่มีดารานักแสดงกว่าร่วมร้อยชีวิตมาเดินเปิดตัวบนรันเวย์ เรียกเสียงฮือฮาพร้อมทั้งเสียงแฟลชจากบรรดาช่างภาพและสื่อมวลชนเป็นอย่างมาก 16 ก.พ. 2559 19:49 17 ก.พ. 2559 09:35 ไทยรัฐ