สลด! หนุ่มใหญ่นอนดับปริศนาคาสามล้อ พบเอกสารบริจาคร่างกายให้ รพ. - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

สลด! หนุ่มใหญ่นอนดับปริศนาคาสามล้อ พบเอกสารบริจาคร่างกายให้ รพ.

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 17 ก.พ. 2559 01:10
2,404 ครั้ง


ชายวัย 56 ปี อาชีพขับขี่สามล้อแดงรับจ้าง นอนตายไร้สาเหตุในรถสามล้อกลางบ้านตนเองนานกว่า 2 วัน ก่อนหลานชายมาเจอเป็นศพ รีบแจ้ง จนท. เบื้องต้นพบหนังสือมอบร่างกายให้ ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ ม.มหิดล

เมื่อวันที่ 16 ก.พ.59 เวลา 16.00 น. ร.ต.ท.จตุพล เทสินทโชติ ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถสามล้อแดง อยู่ภายในบ้านเลขที่ 61/5 หมู่ 7 ตำบลจำปาหล่อ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สิงห์ลำพอง โพธิ์เสือ ผู้กำกับฝ่ายสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดอ่างทอง แพทย์พยาบาลโรงพยาบาลอ่างทอง เจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

พบศพผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถสามล้อแดง


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวก่อปูนโดยรอบ และที่บริเวณกลางบ้านพบรถสามล้อเครื่องหมายเลขเบอร์ 13 กลุ่ม 1 จอดอยู่กลางบ้าน พบผู้เสียชีวิตสวมเสื้อสีแดง กางเกงสีน้ำเงิน นอนหงายหน้า เสียชีวิตอยู่ภายในรถสามล้อแดง ทราบชื่อต่อมาว่า นายเมธา จึงเจริญทรัพย์ อายุ 56 ปี คาดว่าเสียชีวิตมานานกว่า 2 วัน และพบเอกสารมอบร่างกายให้ ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ม.มหิดล เมื่อวันที่ 3 ก.พ. 59 ที่ผ่านมา

เอกสารการแสดงความจำนงขอบริจาคร่างกาย


เบื้องต้นเพรชรัตน์ นิ่มสุวรรณ อายุ 26 ปี หลานชายเปิดเผยว่า นายเมธา มีอาชีพขับรถเครื่องสามล้อแดงรับจ้าง และอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวเพียงคนเดียว ทางญาติไม่เห็นหน้ามา 2 วัน เลยมาดูที่บ้านพบว่าเสียชีวิตจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจสอบ

พ.ต.อ.สิงห์ลำพอง เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบขวดยาจำนวนมาก ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เก็บไปตรวจสอบ และทางร่างกายไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย พร้อมได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งตรวจที่สถาบันนิติเวช เพื่อพิสูจน์การเสียชีวิตที่ชัดเจน ก่อนนำศพส่งต่อให้ทางญาติเพื่อที่ทางญาติจะได้ส่งต่อทำตามความประสงค์ของผู้เสียชีวิตต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  82.1%
 • ให้กำลังใจ
  17.9%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement