วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจนี่ เขิน กึ้ง เซอร์ไพรส์วาเลนไทน์หวาน เมินโดนเม้าท์เป็นนางเอกใช้แบรนด์เนมปลอม

เจนี่ แจงข่าว กู๊ดนิวส์ ไม่ใช่โดนกึ้งขอแต่งงาน แต่ดีใจที่ได้งานพรีเซนเตอร์ชิ้นใหญ่ รับเซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์ที่ฝ่ายชายทำให้ และมีดอกไม้มอบให้กลับเหมือนกัน วอนอย่าดราม่าเรื่องจ๋าลงคลิปแขวะตน เมินข่าวเม้าท์นางเอก จ. ใช้ของแบรนด์เนมปลอม

ทำเอาหลายคนตกใจนึกว่านางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มีข่าวดีโดนไฮโซหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ขอแต่งงานซะแล้ว เพราะเห็นสาวเจนี่ลงรูปพร้อมข้อความว่า Good news แถมวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมายังมีเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์จากฝ่ายชายให้ยิ้มแก้มปริอีก ซึ่งงานนี้สาวเจนี่จะพูดถึงเรื่องนี้ว่าอย่างไรนั้น ไปฟังกันเลย


วาเลนไทน์ที่ผ่านมา หวานมาก? “(ยิ้ม) ก็วาเลนไทน์ค่ะ” เซอร์ไพรส์มั้ย? “เซอร์ไพรส์ค่ะ” ส่งมาให้ที่ไหน? “ที่บ้านค่ะ เหมือนมีคนมาจัดไว้” ไม่อยู่ที่บ้านแล้วเข้ามาเห็น? ”เข้ามาแล้วก็เห็นค่ะ” มีความหมายพิเศษมั้ย? “ไม่ได้ถามค่ะ (ยิ้ม)” กี่ดอก? “ไม่ได้นับค่ะ (ยิ้ม)” ดูเหมือนยังตื่นเต้นอยู่เลย? “ตื่นเต้น ถามอะไรแบบนี้ (ยิ้ม) ถ้าถามเรื่องงานจะตอบคล่องเลย (ยิ้ม)” ตื่นเต้นเพราะประทับใจ? “ก็เหมือนแฮปปี้วาเลนไทน์ปกติ ไม่ได้สวีตอะไรมากมาย” มีของขวัญให้เค้ามั้ย? “ก็ให้ดอกไม้เหมือนกัน (ยิ้ม)” มีดินเนอร์กันมั้ย? “ก็ไปทานข้าวกันค่ะ” โต๊ะทานข้าวดูพิเศษมากเหมือนเตรียมขอแต่งงานเลย? “(ยิ้ม) ค่ะ” พอเห็นบรรยากาศแล้วตกใจมั้ย มีชื่อด้วย? “ไม่ค่ะ ก็ทานข้าวปกติ” ใช่กู๊ดนิวส์ที่ลงมั้ย? “อันนั้นพรีเซนเตอร์ค่ะ (ยิ้ม)” ถ้ากดไปดูแฮชแท็กมันจะเป็นรูปของเจนี่กับกึ้ง? “ตอนนี้เจนี่ให้ความสำคัญกับเรื่องงานเป็นอันดับหนึ่ง ปีนี้เป็นปีที่เจนี่ได้พรีเซนเตอร์เยอะมาก ดีใจที่ยิมตัวเองก็จะเป็นรูปเป็นร่างแล้ว เพราะฉะนั้นอะไรที่มันมาจากหยาดเหงื่อของเรา เจนี่จะยิ้มกับมันจริงๆ ตอนที่เจนี่ล้มกว่าจะลุกขึ้นมาได้มันยาก และลำบาก มันเหมือนกับว่าปีนี้เจนี่ค่อยๆ ปั้นมันมาเรื่อยๆ ค่ะ” หลายคนตีความเป็นอย่างอื่น มองว่าเป็นเรื่องของความรัก? “อย่าเพิ่งค่ะ เจนี่ต้องสร้างความรู้สึกให้ตัวเองก่อนค่ะ” มีคนเข้าใจผิดมาถามเรื่องนี้มั้ย? “ก็มีนะคะ เจนี่ก็บอกว่าดีใจที่ได้พรีเซนเตอร์ตัวใหญ่ ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับเจนี่ ได้เงินก้อนโตเอามาจ่ายค่ายิมอีกที (ยิ้ม)” มิ้นต์ นานา ก็เข้ามาถาม? “ก็แซวไปอย่างนั้นค่ะ” มีไลน์มาถามเป็นการส่วนตัวมั้ย? “ไม่มีค่ะ (ยิ้ม)” หลายคนลุ้นกับเจนี่มาก? “ไม่ต้องลุ้น (ยิ้ม)”


ล่าสุด จ๋าลงคลิปแย่งกาแฟ แล้วคนโยงถึงเจนี่? “มันไม่ได้มีอะไร อย่างเวลาที่เจนี่ลงคลิปกับหลานๆ บางทีมันตัด 15 วิ มันตัดตรงคำพูดคนก็สื่อความหมายเป็นอย่างอื่นได้ คนก็เข้าใจผิดได้ เจนี่มองว่าอย่าทำให้มันเป็นดราม่าเลย มันไม่มีอะไร” ตกใจมั้ยที่เห็นคลิป? “ไม่ค่ะ จริงๆ มันเป็นเรื่องบังเอิญได้” ได้เห็นคลิปรึยัง? “ดูแล้วค่ะ ไม่รู้สึกอะไร เจนี่ว่ามันบังเอิญมากกว่า” กระทบความรู้สึกมั้ย? “ไม่ค่ะ” หลายคนดูห่วงความรู้สึกของเจนี่? “ขอบคุณค่ะ แฟนคลับทุกๆ คนที่คอยให้กำลังใจและคอยปกป้องเจนี่”


อักษรย่อ นางเอก จ. ใช้แบรนด์เนมปลอม? “แล้วแต่คนจะคิดค่ะ เจนี่มาถึงจุดนี้แล้ว ยังไม่เคยมีอะไรที่ไม่เคยเป็นข่าว เจนี่มองว่าจะต้องแข็งแรงด้วยหัวใจของตัวเอง อะไรก็ตามที่เข้ามากระทบ เจนี่ต้องอยู่กับใจตัวเอง ไม่มีอะไรหนักหนาและซีเรียสมากกว่านี้” มีคนส่งข่าวนี้ให้ดูมั้ย? “เห็น ก็ตลก อายุขนาดนี้แล้ว ก็ไม่รู้จะพูดอะไร ใครอยากจะพูดจะคิดยังไงก็ห้ามไม่ได้ ใครมีความสุขคิดอะไรยังไงเจนี่ก็ไม่ห้ามค่ะ เป็นคนเฉยๆ ไม่เก็บมาคิด เพราะถ้าเก็บมาคิดก็จะทุกข์ ปล่อยดีกว่า และเจนี่ก็ไม่มานั่งอวด มันเป็นข่าวที่ดิสเครดิตตลอด อยู่ที่ตัวเจนี่จะเข้มแข็งและแข็งแรงแค่ไหนกับทุกสิ่งที่อย่างที่ผ่านมา ไม่มีใครช่วยเจนี่ได้นอกจากตัวเอง เจนี่ให้กำลังใจตัวเองค่ะ”

เจนี่ แจงข่าว กู๊ดนิวส์ เปล่าโดนกึ้งขอแต่งงาน แต่ได้งานพรีเซนเตอร์ชิ้นใหญ่ รับเซอร์ไพรส์วันวาเลนไทน์ที่ฝ่ายชายทำให้ และมีดอกไม้มอบให้กลับเหมือนกัน วอนอย่าดราม่าเรื่องจ๋าลงคลิปแขวะตน เมินข่าวเม้าท์นางเอก จ. ใช้ของแบรนด์ปลอม... 16 ก.พ. 2559 17:53 ไทยรัฐ