วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คู่รักดารา ฉลองวาเลนไทน์

ผู้ชายอาจไม่เท่าไหร่ แต่สำหรับผู้หญิงที่กำลังอยู่ในห้วงอินเลิฟ ถ้าไม่ได้ดอกกุหลาบในวันวาเลนไทน์เนี่ย แฟนหนุ่มถึงขั้นชะตา ขาดที เดียว! ดูได้จากไอจีของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ลงภาพมอบช่อกุหลาบพร้อมจัดปาร์ตี้ใต้แสงเทียนให้ภรรยา แอฟ–ทักษอร และข้อความที่มันใช่เลย “ช่อดอกไม้ ของเซ่นไหว้วันวาเลนไทน์ หากปีไหนลืมบูชา ปีนั้นชงทั้งปี”

วันวาเลนไทน์ปีนี้ยังมีคู่รักดาราฉลองและมอบดอกกุหลาบแทนความรู้สึกกันมากมาย ทั้งคู่สามี-ภรรยาอย่าง ชาคริต&วุ้นเส้น, นานา&เวย์, ซี–ศิวัฒน์&เอมี่ คู่ ชมพู่&น็อต–วิศรุต ที่อุตส่าห์ชวนคู่น้อง โน้ต&ปู–ไปรยา มาฉลองด้วยกัน วาระพิเศษทั้งทีมีหรือที่คู่รักขี้อายจะพลาดประกาศรักผ่านไอจีให้โลกรู้อย่าง น้ำชา–ชีรณัฐ กับไฮโซ พก พรประภา, เกรซ–กาญจน์เกล้า&ขุนพล อิสสระ, มาร์กี้ &ป๊อก–ภัสสรกรณ์, เคลลี่–ธนพัฒน์&น้องนาย–ชนุชตรา

ยิ่งคู่รักที่เปิดเผยแจ่มแจ้งแดงแจ๋แล้วก็จัดเต็มอย่างคู่ ดีเจแมน&ใบเตย, หมาก&คิมเบอร์ลี่, แต้ว–ณฐพร&อาชว์, ฟลุค&นาตาลี แม้แต่สาว มิน–พีชญา ก็ยังลงภาพดอกกุหลาบที่ส่งจาก “หนุ่มปริศนา”...นั่นแน่ สงสัยจะเป็นออเดอร์ข้ามทวีปจาก “หนุ่มนักเรียนนอก” คนนั้นแน่รุย คริๆ.

ผู้ชายอาจไม่เท่าไหร่ แต่สำหรับผู้หญิงที่กำลังอยู่ในห้วงอินเลิฟ ถ้าไม่ได้ดอกกุหลาบในวันวาเลนไทน์เนี่ย แฟนหนุ่มถึงขั้นชะตา ขาดที เดียว! 16 ก.พ. 2559 13:55 ไทยรัฐ