วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝ้าย ริษยาแรงส์! แกล้ง มด เอาให้แท้ง

ขึ้นชื่อว่าเป็นเวทีขาอ่อนสุดแซ่บ! เลยไม่มีใครยอมใครในละคร “มงกุฎริษยา” สาว ฝ้าย–เวฬุรีย์ กัดไม่ปล่อย มด–ณปภัช หาทางเล่นงานเจ็บแสบผลัก มด หน้าคะมำหวังให้แท้งและอับอายกลางเวที! ในฉากวันประกวดรอบสุดท้ายมิสเพอร์เฟกต์ ไทยแลนด์ ระหว่างเตรียมตัวขึ้นโชว์รอบชุดว่ายน้ำหลังเวที ดาว (มด) พุ่งตรงไปต่อว่า ฟ้า (ฝ้าย) จนเกือบจะตบกัน พอขึ้นเวทีโชว์ชุดว่ายน้ำ จู่ๆ ปุ้ม (อลิส) ก็เป็นลม ฟ้า ได้จังหวะระหว่างที่ทุกคนตกใจผลัก ดาว ล้มลงจนเข่า ปุ้ม กระแทกท้อง ดาว อย่างจัง

ฉากไฮไลต์นี้ถ่ายทำที่ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ สาวๆมาซักซ้อม ในชุดวันพีซสีดำอวดทรวดทรงเซ็กซี่ โพกเอวด้วยผ้าผืนจิ๋วแถมต้องโชว์สเต็ปแดนซ์เบาๆ ยิ่งช่วงสะบัดผ้าหมุนตัวโชว์หุ่นเซียะ มด แอบเกร็งที่อกไม่ตู้มมีแค่ไข่ดาวเลยอาศัยโพสท่าแซ่บสู้ สมฐานะเซ็กซี่สตาร์ดาวรุ่ง พอถึงคิว ฝ้าย จ้องกำจัด มด พอ อลิส ร่วงเป็นลมปุ๊บ ฝ้าย ก็ผลัก มด สุดแรง มด ยังไม่ทันตั้งตัวขาพลิกบนส้นสูงแต่เพื่อนๆรับได้ทัน เริ่มอีกที ฝ้าย ผลัก มด กระแทกเข้ากับเข่า อลิส พอดีเป๊ะ มด ทำท่ากุมท้องด้วยความเจ็บปวด จะเหลือรอดใครในรอบถัดไป!! ติดตามคืนพรุ่งนี้ ทางช่อง 8.

ขึ้นชื่อว่าเป็นเวทีขาอ่อนสุดแซ่บ! เลยไม่มีใครยอมใครในละคร “มงกุฎริษยา” สาว ฝ้าย–เวฬุรีย์ กัดไม่ปล่อย มด–ณปภัช หาทางเล่นงานเจ็บแสบผลัก มด หน้าคะมำหวังให้แท้งและอับอายกลางเวที! 16 ก.พ. 2559 13:45 ไทยรัฐ