อดีต ส.ส. ปชป. อัด 'วัฒนา' จำนำข้าว พูดไปเข้าตัว เหน็บ 'ปู' โกหกพระบาป - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

อดีต ส.ส. ปชป. อัด 'วัฒนา' จำนำข้าว พูดไปเข้าตัว เหน็บ 'ปู' โกหกพระบาป

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 16 ก.พ. 2559 15:00
3,315 ครั้ง


“ศุภชัย” อัด “วัฒนา” พูดไปก็เข้าตัว สงสารยิ่งลักษณ์ บอกกับพระ "ข้าวไม่หายค่ะ" เหน็บ โกหกบิดเบือนเป็นบาป โกหกประชาชนทุกเรื่อง

วันที่ 16 ก.พ. 59 นายศุภชัย ศรีหล้า อดีต ส.ส.อุบลราชธานี และอดีตรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณี นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย ระบุ โครงการรับจำนำข้าวถูกนำไปเป็นเครื่องมือให้ทหารออกมายึดอำนาจ แบ่งงานกันทำ แพะทางการเมืองเป็น น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ ว่า สิ่งที่นายวัฒนา พูด ย้อนเข้าตัวเองทั้งสิ้น ทั้งที่เรื่องบิดเบือนข้อมูลและพยายามหาแพะ

ตนไม่มั่นใจว่า กรณี น.ส.สมลักษณ์ จัดกระบวนพล อดีตกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ออกมาพูดว่า ถ้าข้าวไม่หาย แปลว่าเอาผิด น.ส.ยิ่งลักษณ์ ไม่ได้ เป็นการแบ่งงานหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ถ้าข้าวไม่หาย ทำไมต้องทำนั่งร้านเอาไว้ในโกงดังข้าวจนพังถล่มตามที่เคยเป็นข่าว นายวัฒนา ต้องตอบให้ได้ว่า จีทูจีเก๊ หรือไม่

บางเรื่องตนฟังแล้วสงสาร ที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ตอบคำถาม เจ้าอาวาสวัดบ้านแหลม จ.สมุทรสงคราม ว่า “ข้าวไม่หายค่ะ” ไปพูดกับพระแบบนั้นได้อย่างไร ถ้าพร้อมพูดกับพระได้ขนาดนี้ แสดงว่า คงพร้อมโกหกประชาชนได้ทุกเรื่อง กระบวนการบิดเบือนของ นายวัฒนา-น.ส.ยิ่งลักษณ์ และพรรคเพื่อไทย เหนือคำบรรยาย ไม่รู้จะพูดอย่างไรกับคนกลุ่มนี้.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  53.8%
 • ไม่ชอบ
  43.8%
 • สนุก
  1.4%
 • ประหลาดใจ
  0.3%
 • เสียใจ
  0.4%
 • ให้กำลังใจ
  0.3%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement