วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

PLAYPARK เปิดช่องทางเติมเงินใหม่ผ่านไอแบงก์กิ้งเอาใจเกมเมอร์

"PLAYPARK" ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือบริษัท เอเชียซอฟท์ เปิดบริการใหม่ I-Banking เพิ่มช่องทางการเติมเงินเข้าเกม เบื้องต้นใช้ได้กับ 5 ธนาคาร...

มีรายงานว่า "PLAYPARK" ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือบริษัท เอเชียซอฟท์ คอปอร์เรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดบริการใหม่ Internet Banking (I-Banking) เพิ่มช่องทางการเติมเงินเข้าเกมเครือ PLAYPARK ให้รวดเร็วและสะดวกมากขึ้น ช่วงแรกสามารถเติมเงินเข้าเกมได้ 5 เกม ได้แก่ Cabal, Dragon Nest, Ragnarok,  Granado Espada และ Yulgang 

ทั้งนี้ ช่องทางการเติมเงินผ่าน I-Banking  เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเกมเมอร์ เพิ่มความง่าย สะดวก รวดเร็วมากขึ้น สามารถใช้ได้กับ 5 ธนาคาร คือ กรุงเทพ กรุงไทย กรุงศรีอยุธยา กสิกรไทยและไทยพาณิชย์ สามารถเติมเงินขั้นต่ำ 50 บาท สูงสุดไม่เกิน 20,000 บาทต่อครั้งและฟรีค่าธรรมเนียมเมื่อเติมเงิน 350 บาทขึ้นไป และหากเติมเงินไม่ถึง 350 บาท จะคิดค่าธรรมเนียม 15 บาท ต่อรายการ อย่างไรก็ตาม อนาคตจะสามารถใช้ช่องทาง I-Banking เติมเงินเข้า PlayMall ได้ด้วยซึ่ง จะครอบคลุมการให้บริการเติมเงินเข้าเกมของ PLAYPARK ทั้งหมด

ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า บริษัท เอเชียซอฟท์ฯ ขอบคุณเกมเมอร์ที่เข้าร่วมโครงการ Gamers Love Dad ปี 10 "พลังความดีคูณ 10 อัพเลเวลแห่งการให้ แบ่งปันน้ำใจไม่รู้จบ" โครงการเพื่อสังคมที่ส่งเสริมให้เหล่าเกมเมอร์ได้รู้จักการให้และร่วมทำความดี ด้วยการร่วมแรงร่วมใจซื้อไอเทมพิเศษ Love Dad เพื่อสมทบทุนเงินบริจาคยอดรวมทั้งหมด 4.2  ล้านบาท โดยโครงการ Gamers Love Dad ปี 10 เป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้เกมเมอร์ได้ร่วมกิจกรรมแสดงความรักพ่อ และร่วมแบ่งปันน้ำใจช่วยเหลือสังคมผ่านการซื้อไอเทมพิเศษ 

สำหรับเงินบริจาคทั้งหมดนั้น บริษัท เอเชียซอฟท์ฯ จะเป็นตัวแทนเกมเมอร์นำเงินบริจาคทั้งหมดโดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายไปมอบให้กับมูลนิธิในพระบรมราชูปถัมภ์ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาของเด็กและเยาวชนและด้านการศึกษาทั้งหมด 9 มูลนิธิ อย่างไรก็ตาม ผลตอบรับจากความสำเร็จของโครงการ Gamers Love Dad ตลอด 10  ปีที่ผ่านมาตั้งแต่ปี 2549 จนถึงปัจจุบัน ทำให้มียอดเงินบริจาครวมที่ได้นำไปช่วยเหลือสังคมสูงถึง 65,232,596 บาท.

ขอขอบคุณเกมเมอร์ทุกท่านที่ได้เข้าร่วมโครงการ

Gamers Love Dad ปี 10
"พลังความดีคูณ 10 อัพเลเวลแห่งการให้ แบ่งปันน้ำใจไม่รู้จบ"   โครงการดีๆ เพื่อสังคมที่ส่งเสริมให้เหล่าเกมเมอร์ได้รู้จักการให้และร่วมทำความดี ด้วยการร่วมแรงร่วมใจซื้อไอเทมพิเศษ Love Dad เพื่อสมทบทุนเงินบริจาคเป็นยอดรวมทั้งหมด 4.2  ล้านบาท

โครงการ Gamers Love Dad ปี 10 เป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้เกมเมอร์ได้ร่วมกิจกรรมแสดงความรักพ่อและร่วมแบ่งปันน้ำใจช่วยเหลือสังคมผ่านการซื้อไอเทมพิเศษ  ซึ่งจัดเป็นประจำต่อเนื่องระหว่างวันที่ 1- 31 ธันวาคม ของทุกปี โดยในปีนี้ มีกิจกรรมให้เกมเมอร์ได้ร่วมทำความดีด้วยการร่วมแรงรวมใจซื้อไอเทมจากเกมในเครือ
Playpark ได้แก่ AUDITION, CABAL, DRAGON
NEST, ELSWORD, GRANADO ESPADA, PHANTASY STAR, RAGNAROK,  YULGANG  ซึ่งได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าเกมเมอร์ โดยเอเชียซอฟท์ จะเป็นตัวแทนเกมเมอร์ทุกท่านนำเงินบริจาคทั้งหมดโดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายไปมอบให้กับมูลนิธิใน พระบรมราชูปถัมภ์ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาของเด็กและเยาวชน และด้านการศึกษาทั้งหมด 9 มูลนิธิ ได้แก่ มูลนิธิชัยพัฒนา มูลนิธิอานันทมหิดล มูลนิธิพระดาบส มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ มูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม โครงการสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก มูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก เพื่อให้มูลนิธิต่างๆ ได้นำไปใช้ในการดำเนินงานช่วยเหลือและช่วยเพิ่มโอกาสทางการศึกษาพัฒนาเด็กและเยาวชนให้ดีขึ้น ซึ่งผลตอบรับจากความสำเร็จของโครงการ Gamers Love Dad ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาตั้งแต่ปี 2549

จนถึงปัจจุบัน ทำให้มียอดเงินบริจาครวมที่ได้นำไปช่วยเหลือสังคมสูงถึง  65,232,596 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

http://www.asiasoft.co.th/lovedad10/

"PLAYPARK" ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือบริษัท เอเชียซอฟท์ เปิดบริการใหม่ I-Banking เพิ่มช่องทางการเติมเงินเข้าเกม เบื้องต้นใช้ได้กับ 5 ธนาคาร... 16 ก.พ. 2559 12:22 ไทยรัฐ