วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เนย อวดอึ๋มสลัดผ้าถ่ายเซ็กซี่ เปรย อาจเป็นเล่มสุดท้าย เหตุเกรงใจแฟน

เนย เนโกะ จัมพ์ ฉีกลุคถ่ายเซ็กซี่ PLAYBOY ได้รับกระแสทั้งชื่นชมและวิจารณ์ แล้วแต่มุมมองคน เปรยเล่มนี้อาจเป็นเล่มสุดท้าย เกรงใจแฟนหนุ่มนอกวงการ...

ฉีกลุคสุดๆ สำหรับสาว เนย วรัฐฐา อิมราพร ที่ตัดสินใจลุกขึ้นมาถ่ายเซ็กซี่เปลือยผ้าขึ้นปกนิตยสาร PLAYBOY แต่เล่มนี้ทำเอาหลายคนฮือฮาเพราะเซ็กซี่มากที่สุดที่เคยถ่ายมาแล้วสำหรับเนย งานนี้หลายคนเลยมองว่า เป็นการฉีกลุคอย่างสิ้นเชิง 

เพิ่งไปถ่ายนิตยสาร PLAYBOY มา ฟีตแบกเป็นอย่างไรบ้าง? "ดีค่ะ มีพี่ๆ หลายคนบอกว่าหมดแผงเร็วเนอะ เราก็ดีใจค่ะ" เป็นการฉีกลุคไปเลย? "ฉีกลุคเหรอ ก็ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ) ที่ผ่านมาจริงๆ เราก็แนวเซ็กซี่ๆ อยู่แล้ว แต่อาจจะด้วยหัวหนังสือด้วย ครั้งนี้ก็เยอะสุดแล้ว" ตัดสินใจนานไหม? "ไม่นานนะคะ จริงๆ ส่วนตัวเนยอยากจะลองถ่ายสักครั้งอยู่แล้วด้วย" เราเตรียมตัวนานไหม? "ไม่นานค่ะ เขาติดต่อมาก็ไม่นานมาก" หลายคนสงสัยเรทค่าตัวต้องสูงมากใช่หรือเปล่า? "ค่าตัวไม่พูดดีกว่า ก็นิดนึง ไม่รู้กี่หลัก แม่เป็นคนรับค่ะ (หัวเราะ) ก็มากกว่าทุกครั้งที่เคยถ่าย" ก่อนถ่ายกังวลบ้างไหม ว่าภาพจะออกมาเป็นยังไง? "ไม่ได้กังวลมากค่ะ เพราะคือจริงๆ เขาบอกคอนเซ็ปต์เราอยู่แล้วว่าเป็นยังไง"

เขินหรือเปล่า เวลาถ่าย? "ไม่ค่อยเขินนะคะ เพราะตอนที่ถ่ายมีแค่ช่างภาพ ช่างหน้า ช่างผม สไตล์ลิสต์ แค่นี้เองค่ะ ไม่ได้มีคนเยอะ" ถูกจับผิดเรื่องหน้าอก ทำไมดูอึ๋มขึ้นมาก? "เขาก็ต้องดันด้วยค่ะ และต้องรีทัชนิดนึง" ไม่ได้ไปเสริมให้ใหญ่ขึ้นใช่ไหม? "ยัง ก็เท่าที่มีค่ะ" การตัดสินใจถ่ายครั้งนี้ เพราะเราหมดสัญญากับค่ายเก่าด้วยหรือเปล่า? "ไม่รู้เหมือนกันค่ะ คือมันด้วยหลายๆ อย่าง จังหวะด้วย ที่เขาติดต่อมาพอดี และเป็นจังหวะที่เราไม่ได้อยู่ค่ายนั้นพอดี เขาอยากขยับลุคให้เราดูโตขึ้น มันเป็นจังหวะประจวบเหมาะด้วยค่ะ" แล้วกระแสด้านลบที่คนมองจากการถ่ายครั้งนี้ มีบ้างไหม? "มีค่ะ มีเยอะเหมือนกันที่วิจารณ์มาว่า ชอบแบบเก่า อะไรแบบนี้ค่ะ ก็เยอะอยู่ แต่คือจริงๆ เนยไม่ค่อยได้คิดมากค่ะ งานแบบนี้มันมีทั้งคนที่ชื่นชอบ และคนที่มองติดลบ เพราะฉะนั้นเนยจะไม่คิดมากค่ะ"

เราจะเปลี่ยนมาแนวเซ็กซี่เลยไหม? "ไม่ค่ะ เนยแล้วแต่ ถ้าเขาเสนอมาเนยชอบ เนยก็ถ่าย แต่ไม่ได้หมายความว่าจะยึดแนวแบบนี้ จริงๆ มันก็นานมากตั้งแต่ที่เนยเคยถ่ายชุดว่ายน้ำ และมาอันนี้อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งมันก็ห่างกันมาก" ลิมิตที่เราตั้งไว้มีเยอะแค่ไหน? "สำหรับเนย เนยมองที่คอนเซ็ปต์มากกว่าค่ะ" หวานใจเราว่าอย่างไรบ้าง? "เขาก็บ่นแหละค่ะ เขาก็หวง เป็นธรรมดาของผู้ชาย เนยก็บอกเขาว่าถ้าเราคบกัน งานก็คืองาน งานเนยเป็นคนตัดสินใจ เพราะฉะนั้นถ้าจะคบกันก็ต้องเคารพงานและการตัดสินใจของเนยด้วย"

ก่อนรับงาน เขาได้ห้ามบ้างไหม? "พอดีว่าเนยรับแล้วเพิ่งบอกเขา พูดตรงๆ ว่าเวลาเนยทำงาน รับงาน เนยไม่ได้ปรึกษาใคร เนยไม่ได้มีแฟนมานาน จะทำอะไรก็ไม่ได้บอกใคร หรือขออนุญาตใคร เนยรับไปแล้ว มาบอกเขาทีหลัง เขาเลยบอกคราวหน้าบอกกันก่อนก็ได้นะ เขาไม่ได้โกรธหรอกค่ะ แต่น้อยใจ เราก็แอบรู้สึกผิดนิดนึง ต่อไปก็คงต้องปรึกษาก่อน แต่ไม่ถึงขั้นเรียกว่ารายงานหรอกค่ะ เพราะคนเราไม่ได้อยู่คนเดียวแล้ว มีแฟนแล้ว" เขาห้ามไหมว่าให้เล่มนี้เป็นเล่มสุดท้าย? "ก็ประมาณนั้นค่ะ" แสดงว่าต่อจากนี้เราจะไม่รับถ่ายเซ็กซี่แล้ว? "คงงั้นค่ะ คือจริงๆ ใจเนยคิดไว้แต่แรกไม่คิดว่าจะเป็นเล่มสุดท้าย แต่พอถ่ายแล้วคิดว่าถ้าเกิดเนยโสด เนยตัวคนเดียว เนยจะถ่ายอีกก็ได้ เนยก็ไม่ได้แคร์ใคร แต่พอเนยมีแฟน บางทีเราต้องหันกลับมาแคร์เขาบ้างนิดนึงค่ะ" คนนี้คบกันนานรึยัง? "เพิ่งจะ 3 เดือนเองค่ะ".

เนย เนโกะ จัมพ์ ฉีกลุคถ่ายเซ็กซี่ PLAYBOY ได้รับกระแสทั้งชื่นชมและวิจารณ์ แล้วแต่มุมมองคน เปรยเล่มนี้อาจเป็นเล่มสุดท้าย เกรงใจแฟนหนุ่มนอกวงการ... 16 ก.พ. 2559 11:57 ไทยรัฐ