วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าของร้านสแตนเลส จ่อยิงเมียเจ็บสาหัส ปมหึงหวง

เจ้าของร้านสแตนเลสหึงเมียหนักมาก มีปากเสียงกันในรถ ขณะที่แม่ยายนั่งอยู่ภายในด้วย ตัดสินใจจอดระหว่างทาง นำแม่ยายยืนรอนอกรถ เคลียร์ใจ 2 ต่อ 2  ซัด 9 มม. ยิงเมียอาการสาหัส ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวโดยละม่อม

ผู้สื่อข่าว จ.พัทลุง รายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 15 ก.พ. 59 ร.ต.อ.ปกรณ์ ชัยพรหม พนักงานสอบสวน สภ.ลำปำ อ.เมืองพัทลุง และ พ.ต.ต.สุเทพ เกื้อสม พงส.ผู้ชำนาญการพิเศษ (รก.สว.สภ.ลำปำ) พร้อมพวก เข้าตรวจสอบคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งขณะนี้ ตร.สภ.ลำปำ ได้นำร่างผู้บาดเจ็บส่ง รพ.พัทลุง แล้ว

เหตุเกิดบริเวณหน้าห้องอาหารทะเลไทย ริมถนนสายลำปำ-ปากประ ต.ลำปำ ในเขตเทศบาลเมืองพัทลุง โดย ตร. สามารถจับกุมตัว นายบุญรอด บุษบา อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61/1 ม.6 ต.เกาะลอย อ.พานทอง จ.ชลบุรี พร้อมด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. พร้อมปลอกกระสุน 2 นัด กระสุน 4 นัด ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อภายหลังว่า นางเครือวัลย์ มากชิต อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 200 ม.7 ต.แหลมโตนด อ.ควนขนุน จ.พัทลุง โดยถูกยิงเข้าที่บริเวณแขนซ้าย 1 นัด

จากการสอบสวนในขั้นต้นทราบว่า ผู้ต้องหาและผู้บาดเจ็บเป็นสามีภรรยากัน โดย นายบุญรอด ประกอบกิจการร้านแสตนเลสใน อ.พานทอง จ.ชลบุรี ต่อมาได้เดินทางมาเยี่ยมบ้าน และนำนางวนี มากชิต อายุ 81 ปี ผู้เป็นแม่ยาย และ นางเครือวัลย์ ไปนั่งรับประทานอาหารในร้านอาหารแห่งหนึ่งในบ้านแกประ ท้องที่ ม.11 ต.ลำปำ อ.เมืองพัทลุง

ต่อมา ได้ขับรถเก๋งโตโยต้าสีขาว ทะเบียน 4 กพ 2107 กทม. พาภรรยาและแม่ยายกลับบ้านพัก แต่ด้วยความหึงหวง ทั้ง 2 คน จึงได้มีปากเสียงกัน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ นายบุญรอด นำ นางเครือวัลย์ ลงมาจากรถและใช้อาวุธปืนยิงเมียตัวเอง 2 นัด แต่กระสุนโดนเพียง 1 นัด ขณะนั้นทางด้าน ร.ต.ท.ณัฐกัณ พรหมปาน รอง สวป.สภ.ลำปำ พร้อมพวก ได้รุดมาที่เกิดเหตุ และสามารถรวบตัว นายบุญรอด ได้โดยละม่อม พร้อมด้วยของกลางดังกล่าว.

เจ้าของร้านสแตนเลสหึงเมียหนักมาก มีปากเสียงกันในรถ ขณะที่แม่ยายนั่งอยู่ภายในด้วย ตัดสินใจจอดระหว่างทาง นำแม่ยายยืนรอนอกรถ เคลียร์ใจ 2 ต่อ 2 ซัด 9 มม. ยิงเมียอาการสาหัส ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวโดยละม่อม 16 ก.พ. 2559 10:43 ไทยรัฐ