วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 19/02/59 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 19 ก.พ.59 ดีวีดีน่าดูสัปดาห์นี้ไม่อยากให้พลาด หนังสายลับเจมส์บอนด์ 007 องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย และบทบาทของจอห์นนี่ เด็ปป์ ใน Black Mass อาชญากรซ่อนเขี้ยว และเรื่องอื่นๆ


นักแสดง - แดเนี่ยล เคร็ก, คริสทอฟ วอลท์ซ, เรล์ฟ ไฟนส์, ลีอา เซย์ดูซ์, โมนิก้า เบลุคซี่, เบน วิชอว์
ผู้กำกับ - แซม เมนเดส
ประเภท - แอ็กชั่น-ดราม่า

หลังจากได้รับข้อความปริศนาจากเมื่อครั้งอดีต ชักนำให้บอนด์ต้องออกตามล่าหาความจริง จนเข้าไปพัวพันกับสเปกเตอร์ องค์กรลับที่เชื่อว่าอันตรายที่สุดในโลก ขณะที่เอ็มก็ต้องต่อสู้กับอำนาจและปัญหาทางการเมือง เพื่อให้ MI6 องค์กรสายลับของบอนด์อยู่รอดต่อไป ท้ายที่สุด…บอนด์กลับพบความจริงบางอย่างที่อาจจะทำลายทุกสิ่งที่เขาเคยปกป้องมา

=======================


นักแสดง - จอห์นนี่ เด็ปป์, โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน, เบเนดิค คัมเบอร์แบทช์, เควิน เบคอน, ดาโกต้า จอห์นสัน
ผู้กำกับ - สก็อตต์ คูเปอร์
ประเภท - ดราม่า/อาชญากรรม

จากเรื่องจริงของ วิทนี่ย์ บัลเกอร์ มาเฟียดีกรีโหดตัวพ่อแห่งบอสตัน ผู้ทรงอิทธิพลและน่าเกรงขามแบบไม่มีใครกล้าแหยม แต่ในคราบของอาชญากร บัลเกอร์ ก็แอบเป็นสายให้กับเอฟบีไอ โดยมีจุดประสงค์เพื่อโค่นล้มมาเฟียอิตาลี ที่ขู่ทำร้ายครอบครัวของเขาด้วย

=======================


นักแสดง – เจไมน์ คลีเมนท์, เรจิน่า ฮอลล์, สเตฟานี่ อัลลีน, เจสสิก้า วิลเลี่ยมส์
ผู้กำกับ – สตีเฟน แคมพาเนลลา / เจมมส์ ซี สเตราท์
ประเภท – ดราม่า
ความยาว - 87 นาที
บทเรียนชีวิตครั้งต่อไปของเขา...กำลังจะมาให้เขาได้ลอง

"หนังคอมเมดี้สุดเจ๋งประทับใจ" - มาร์แชล ไฟน์, The Huffington Post
เรื่องราวชีวิตวุ่นของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว

"คมคายและสนุกไม่รู้จบ" - สเตอร์ลิน จอห์นสัน, Indiewire

นักแสดงจากซีรีส์ Flight of the Conchords เจไมน์ คลีเมนท์ รับบท วิล เฮนรี่ คุณพ่อโสดหมาดๆ ที่ชีวิตต้องโกลาหล ทั้งการเลี้ยงดูลูกสาวคู่แฝดของเขาด้วยตัวเอง ไปพร้อมๆ กับรักษาอาชีพอาจารย์มหาวิทยาลัยและงานเขียนนิยายกราฟิกให้ผ่านไปได้ด้วยดี นอกจากนี้วิลยังพบรักครั้งใหม่กับไดแอน (เรจิน่า ฮอลล์, Scary Movie) แม่ของลูกศิษย์ของเขา ทั้งหมดนี้วิลจะทำให้ลงตัวได้หรือไม่? พบคำตอบในภาพยนตร์คอมเมดี้สุดน่ารักและอบอุ่นหัวใจเรื่องนี้กันได้เลย

วีดิโอซีดีภาพยนตร์ : ความยาว 87 นาที

DVD Specification:DVD 9, ระบบ: NTSC 16x9 (1.85:1) Feature Runtime : 87Audio : Thai 5.1, English 5.1, Japanese 5.1, Spanish 5.1, Protuguese 5.1

Subtitles :Thai, English, Chinese Simplified, Chinese Traditional, Japanese, Korean, Portuguese, Spanish

Special Features :In the Details

=======================


ประเภท - แอ็กชั่น/ผจญภัย

เดเมี่ยนกลับมาเป็นโรบินอีกครั้ง และพบว่าบรูซ เวย์น พ่อของเขาหายตัวไป ส่วนไนท์วิงก็ต้องมาปลอมตัวรับหน้าที่เป็นแบทแมนเสียเอง ในระหว่างการสืบหาตัวบรูซ พวกเขาได้พบกับแบทวูแมน ซึ่งอาจเป็นคนสุดท้ายที่เห็นแบทแมนตอนมีชีวิต พวกเขาจึงร่วมมือกันในฐานะสมาชิกครอบครัวฮีโร่ จนพบว่าแบทแมนได้ก้าวเข้าสู่ด้านมืดและตั้งตัวเองเป็นหัวหน้าอาชญากรรายใหม่ของเมืองก็อตแธม

=======================


นักแสดง - ออสการ์ ไอแซ็ค, จิม เบลูชี่, แคเธอรีน คีเนอร์, วิโนน่า ไรเดอร์
ผู้กำกับ - พอล แฮกกิส
ประเภท - ดราม่า

ในยุค 1960 นายกเทศมนตรีหนุ่ม นิค วาซิกสโก แห่งเมืองยอร์กเกอร์ นิวยอร์ก ที่เต็มไปด้วยชนชั้นกลาง ซึ่งนิคต้องต่อสู้กับศาลรัฐที่มีคำสั่งให้เขาต้องสร้างบ้านเรือนที่พักอาศัยสำหรับคนรายได้น้อย ท่ามกลางเพื่อนบ้านที่เต็มไปด้วยคนผิวขาวมีฐานะ ความพยายามของเขาได้สร้างความร้าวฉานให้กับเมือง ไปจนถึงขั้นทำลายอนาคตทางการเมืองของเขาเอง

โชว์ไทม์

สำหรับ 19 ก.พ.59 ดีวีดีน่าดูสัปดาห์นี้ไม่อยากให้พลาด หนังสายลับเจมส์บอนด์ 007 องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย และบทบาทของจอห์นนี่ เด็ปป์ ใน Black Mass อาชญากรซ่อนเขี้ยว และเรื่องอื่นๆ 16 ก.พ. 2559 10:00 ไทยรัฐ