วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟสแควร์ 17/02/59

“โปรโต๋เต๋” ฐิติพรรษ์ ช่วยประคอง วัย 23 ปี นับเป็นโปรไทยคนที่ 16 ที่คว้าแชมป์ใน เอเชียนทัวร์ จาก Bashundhara Bangladesh Open ที่ เคอร์มิโตลากอล์ฟคลับ เมือง ธากา ของ บังกลาเทศ เป็นหนึ่งสุดยอดผลงานของนักกอล์ฟไทยในสัปดาห์ที่ผ่านมา งานนี้ไม่เพียงแต่ ฐิติพรรษ์ ช่วย-ประคอง เท่านั้น ยังมีโปรไทยทำผลงานดีๆ อีก 2 คน คือ สุทธิเจตน์ คูห์รัตนพิศาล ที่ได้อันดับ 2 และ พชร คงวัดใหม่ ที่ได้อันดับ 4 ร่วมด้วย

ในบ้านเรา “สิงห์มาสเตอร์ส” รายการปิดฤดูของ “ออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ 2015” ที่ สันติบุรีคันทรีคลับ จ.เชียงราย “โปรหมาย” ประหยัด มากแสง ชนะนักกอล์ฟรุ่นน้อง คว้าแชมป์ไปได้สบายๆ และจบฤดูกาลนี้ด้วยการเป็นผู้ทำเงินรางวัลสะสมสูงสุด คว้าแชมป์ Order of Merit ด้วยยอดเงิน 2,190,217 บาทด้วย ส่วนนักกอล์ฟหญิง “โปรวิ่ง” ภรณีย์ ชุติชัย เป็นผู้ได้แชมป์ไป แต่ผู้ทำเงินรางวัลสะสมสูงสุดคือ ศรัณย์พร ลางคุลเกษตริน ด้วยยอดเงิน 161,000 บาท จะเห็นได้ว่า เงินรางวัลนักกอล์ฟชายกับหญิงในบ้านเรานั้น ยังห่างไกลกันสุดกู่อยู่

หวานแหววใน วันแห่งความรัก “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ จูงมือ “น้องแฟน” ธัญญาธร ไชยรัตน์ คู่หมั้นสาวไปจดทะเบียนสมรสในงาน “บอลลูนเลิฟ” ในกิจกรรมแข่งขันบอลลูนนานาชาติ สิงห์ปาร์คเชียงรายอินเตอร์เนชั่นแนลบอลลูนเฟียสตา 2016 พร้อมขึ้นบอลลูนยักษ์รูปหัวใจสีแดงไปบอกรักกันบนท้องฟ้า ท่ามกลางบรรยากาศ โรแมนติก โดยมี บุญส่ง เตชะมณีสถิตย์ ผู้ว่าราชการ จ.เชียงราย และ รังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ นายกสมาคมกีฬากอล์ฟแห่งประเทศไทย เป็นสักขีพยานรัก

เปิดตัวกันไปเรียบร้อยสำหรับ Skyactiv Technology Ambassador ที่ บริษัทมาสด้าเซลส์ ประเทศไทย จำกัด เลือก “โปรช้าง” ธงชัย ใจดี เป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ ด้วยนิยามที่ว่า เป็นนักกอล์ฟที่มีสปิริต มุ่งมั่น ทุ่มเท และกล้าที่จะแตกต่าง เช่นเดียวสปิริตของ ชาวมาสด้า ที่สร้างเทคโนโลยี สกายแอคทีฟ ที่ประสบความสำเร็จทั่วโลกในปัจจุบัน

โปรแช้งค์

16 ก.พ. 2559 09:30 16 ก.พ. 2559 09:30 ไทยรัฐ