วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง' สนดึง 'มาห์เรซ' เสริมแกร่ง

สื่อตีข่าว "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจในตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ และอาจคว้าตัวมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.พ. ว่า  "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  ให้ความสนใจที่คว้าตัว  ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมชาติแอลจีเรีย ของทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

มาห์เรซ วัย 24 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างสุดสะเด่า ทำไปแล้ว 15 ประตูในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ จนมีส่วนช่วยให้ เลสเตอร์ ซิตี้ นำเป็นจ่าฝูงของตารางคะแนนอยู่ในตอนนี้ โดยรายงานข่าวจาก แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นหนึ่งในทีมที่สนใจคว้าตัว มาห์เรซ ไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ เช่นเดียวกับหลายสโมสรชั้นนำของยุโรป

ขณะที่ คาเมล เบนกูแกม เอเย่นต์ของมาห์เรซ ระบุว่า "วันนี้ผมสามารถพูดได้ว่าทุกสโมสรใหญ่ในยุโรปมีความสนใจคว้าตัวเขาไปร่วมทีม แต่ก็อย่างที่คุณคิดแหละ ผมไม่สามารถพูดอะไรได้"

ทั้งนี้ เป็นที่เชื่อกันว่า อาร์เซนอล และ เชลซี ก็ให้ความสนใจ มาห์เรซ อยู่เช่นกัน

สื่อตีข่าว "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจในตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ และอาจคว้าตัวมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้... 16 ก.พ. 2559 04:47 ไทยรัฐ