วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วาซิเลฟสกี' สุดผิดหวัง มีส่วนทำจิ้งจอกพ่ายปืนใหญ่

มาร์ซิน วาซิเลฟสกี  กองหลังเลือดโปล ของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับ  ยังผิดหวังไม่หาย ที่เขามีส่วนทำให้ต้นสังกัดพ่าย อาร์เซนอล 1-2 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ก.พ. ว่า มาร์ซิน วาซิเลฟสกี  กองหลังทีมชาติโปแลนด์ ของ "จิ้งจอกสยาม"  เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรจ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีก ยอมรับ  ยังผิดหวังไม่หายที่มีส่วนทำให้ต้นสังกัดของตนเองบุกไปพ่าย "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล 1-2 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมโพสต์ข้อความกระตุ้นตัวเองผ่านอินสตาแกรม

เกมที่สนามเอมิเรตส์ สเตเดียม  ทีมเยือนอย่าง เลสเตอร์ ซิตี้ ขึ้นนำก่อน 1-0 จากการยิงจุดโทษของ เจมี วาร์ดี แต่ในช่วงท้ายเกม ธีโอ วัลคอตต์ และ แดนนี เวลเบค 2 ตัวสำรองของอาร์เซนอล ลงมาทำครนละ 1 ประตู พา อาร์เซนอล เอาชนะไปได้ 2-1 ซึ่ง วาซิเลฟสกี ที่ลงมาเป็นตัวสำรองในครึ่งหลัง ยอมรับว่าเขาผิดหวังกับความผิดพลาดของตนเองที่มีส่วนทำให้ทีมเสียฟรีคิกที่นำมาซึ่งประตูชัยของอาร์เซนอล

"ผมยังคงผิดหวังมากหลังจากเกมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา การวิจารณ์ตนเองเป็นแนวทางที่ดีที่สุดที่จะกระตุ้นตัวเอง" วาซิเลฟสกี โพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรม

มาร์ซิน วาซิเลฟสกี กองหลังเลือดโปล ของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับ ยังผิดหวังไม่หาย ที่เขามีส่วนทำให้ต้นสังกัดพ่าย อาร์เซนอล 1-2 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา... 16 ก.พ. 2559 00:36 ไทยรัฐ