วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จบแล้วจ้า! พัคชินเฮ ซูยอง-ยูริ SNSD 3 บัณฑิตใหม่เผยภาพรับปริญญา

เรียนมาก็หลายปีถึงเวลาจบการศึกษาเสียที่ สำหรับ 3 บัณทิตใหม่ นักแสดงสาว พัคชินเฮ กับ ควอนยูริ และชเวซูยอง 2 สมาชิกเกิร์ลสเจเนอเรชั่น ที่เข้าพิธีรับปริญญ จาก มหาวิทยาลัยชุงอัง โดยแต่ละคนต่างลงรูปในไอจีแฟนคลับแห่ร่วมยินดี...

เข้าพิธีรับปริญญาบัตรไปเรียบร้อย สำหรับ 3 บัณทิตใหม่ถอดด้ามของวงการบันเทิงเกาหลี นักแสดงสาว พัคชินเฮ กับ ควอนยูริ และ ชเวซูยอง สมาชิกวงเกิร์ลสเจเนอเรชั่น (SNSD) ที่เข้าพิธีรับปริญญาจาก มหาวิทยาลัยชุงอัง (Chung-Ang University) ต่างคนก็ต่างลงรูปในอินสตราแกรม ให้แฟนคลับต่างรุมแสดงความยินดีกันอบอุ่นคับคั่งแน่นไทม์ไลน์ของ 3 สาว


โดย ยูริ เกิร์ลสเจเนอเรชั่น ได้ลงภาพถ่ายร่วมกันกับชเวซูยอง และพัคชินเฮ ด้วยใบหน้าและอารมณ์ที่ยินดีมีความสุข และภาพถ่ายกับใบปริญญาบัตร ขณะที่ ซูยองสาวขายาวของวง เกิร์ลสเจเนอเรชั่น ก็ลงภาพที่กำลังยืนกับเพื่อน ส่วนพัคชินเฮก็ถ่ายรูปกับช่อดอกไม้เผยถึงดวงตาที่ยิ้มเป็นประกาย


สำหรับ น้องผัก นี่ถือเป็นช่วงเวลาที่เธอรอคอย เพราะเรียนนานถึง 8 ปีเต็มกว่าจะได้รับปริญญาด้านการแสดงและละคร ต้องขอแสดงความยินดีด้วยจริงๆ.

เรียนมาก็หลายปีถึงเวลาจบการศึกษาเสียที่ สำหรับ 3 บัณทิตใหม่ นักแสดงสาว พัคชินเฮ กับ ควอนยูริ และชเวซูยอง 2 สมาชิกเกิร์ลสเจเนอเรชั่น ที่เข้าพิธีรับปริญญ จาก มหาวิทยาลัยชุงอัง โดยแต่ละคนต่างลงรูปในไอจีแฟนคลับแห่ร่วมยินดี... 16 ก.พ. 2559 00:21 ไทยรัฐ