วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ยิ่งลักษณ์' เป็น ปธ.ทำพิธีตัดหวายลูกนิมิต วัดบางยาง จ.สมุทรสาคร

'ยิ่งลักษณ์' พาคณะเดินสายทำบุญที่ จ.สมุทรสาคร โดยบช่วงบ่าย ไปเป็นประธานทำพิธีตัดหวายลูกนิมิต ผูกพันธสีมาอุโบสถวัดบางยาง โดยมีแกนนำพรรคเพื่อไทย อดีต ส.ส.ในพื้นที่ และประชาชนมารอต้อนรับ และขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึก...

เมื่อเวลา 15.00 น.ของวันที่ 15 ก.พ.2559 ที่วัดบางยาง ต.บางยาง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีตัดหวายลูกนิมิต ผูกพันธสีมาอุโบสถวัดบางยาง โดยมีนายนิวัฒน์ธำรง บุญทรงไพศาล อดีตรองนายกรัฐมนตรี นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา อดีตรองนายกรัฐมนตรี และนายอุดม ไกรวัตนุสสรณ์ อดีต สส.สมุทรสาคร เขต3 พร้อมด้วยคณะกรรมการวัดรวมทั้งศิษยานุศิษย์ และประชาชนในพื้นที่ตำบลบางยาง และพื้นที่ใกล้เคียงเข้าร่วมในพิธีจำนวนมาก

สำหรับบรรยากาศภายหลังจากนางสาวยิ่งลักษณ์ ได้เดินทางมาถึงบริเวณวัดได้มีประชาชนจำนวนประมาณ 300 คน ได้ออกมาต้อนรับพร้อม มอบดอกกุหลาบสีแดง และขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกจำนวนมาก จากนั้นก็ได้เดินทางไปทำ พิธีตัดหวายลูกนิมิต ผูกพันธสีมาอุโบสถ ภายในวัด และได้ไปมอบศาลาที่พักให้แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนวัดบางยาง ไว้สำหรับไว้พักผ่อน โดยมีคณะครูนักเรียนได้มอบกล้วยไม้เพื่อเป็นการขอบคุณ ณ โอกาสนี้ก่อนที่จะเดินทางกลับ.

'ยิ่งลักษณ์' พาคณะเดินสายทำบุญที่ จ.สมุทรสาคร โดยบช่วงบ่าย ไปเป็นประธานทำพิธีตัดหวายลูกนิมิต ผูกพันธสีมาอุโบสถวัดบางยาง โดยมีแกนนำพรรคเพื่อไทย อดีต ส.ส.ในพื้นที่ และประชาชนมารอต้อนรับ และขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึก... 15 ก.พ. 2559 22:59 ไทยรัฐ