ไบค์เกอร์เสียววาบ! หมีควายโผล่ทางขึ้นเขาใหญ่ เร่งเครื่องหลบทันก่อนโดนตะปบ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ไบค์เกอร์เสียววาบ! หมีควายโผล่ทางขึ้นเขาใหญ่ เร่งเครื่องหลบทันก่อนโดนตะปบ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 16 ก.พ. 2559 00:20
22,567 ครั้ง


(ภาพจาก : เพจ The Clip by ห้องพักรายวันซอยอุดมสุข 51 / นายพิทักษ์ บุตรดา)

หนุ่มไบค์เกอร์ ขี่บิ๊กไบค์ขึ้นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ หวังไปหาเพื่อนที่ปากช่อง โคราช ระหว่างทางช่วงอ่างเก็บน้ำสายศร พบหมีควายขนาดใหญ่วิ่งออกจากป่า เบี่ยงรถหลบเร่งเครื่องหนีก่อนโดนตะปบหวุดหวิด

เมื่อวันที่ 15 ก.พ. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ The Clip by ห้องพักรายวันซอยอุดมสุข 51 โพสต์คลิปความยาว 9 วินาที ของหนุ่มคนหนึ่งขณะที่กำลังขี่จักรยานยนต์บิ๊กไบค์บนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เมื่อวันที่ 14 ก.พ. ที่ผ่านมา และระหว่างทางเจอหมีควายขนาดใหญ่ออกมาจากข้างทาง ก่อนเจ้าตัวจะเร่งเครื่องหนีรอดไปได้อย่างหวุดหวิด

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้พยามติดต่อเจ้าของคลิป กระทั่งได้การสอบถามเรื่องราวทราบว่า เจ้าของคลิปชื่อ นายพิทักษ์ บุตรดา เป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรปราการ โดยวันที่ 13 ก.พ. ที่ผ่านมา ได้เข้ามาพักที่ จ.นครนายก จากนั้นวันรุ่งขึ้นเดินทางต่อเพื่อไปพบเพื่อนที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยใช้เส้นทาง ปราจีนบุรี - เขาใหญ่ ขณะที่ขับรถใกล้ถึงบริเวณอ่างเก็บน้ำสายศร บนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นช่วงเวลาประมาณ 10.30 น. เห็นเงาดำขนาดใหญ่ เมื่อขี่รถเข้าไปใกล้จึงพบว่าเป็นหมีควาย จึงได้เร่งเรื่องจากความเร็ว 60-70 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เพื่อส่งตัวรถให้พ้นหมีควายตัวดังกล่าวอย่างหวุดหวิด.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  13.1%
 • ไม่ชอบ
  9.8%
 • สนุก
  45.1%
 • ประหลาดใจ
  9.0%
 • เสียใจ
  12.3%
 • ให้กำลังใจ
  10.7%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement