วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มโคราชซิ่งเก๋งไปงานบวช เสียหลักฟาดต้นไม้ดับ ลูก-เมียปลอดภัย

ภาพจาก กู้ภัยสว่างพรานกระต่าย

สลด! หนุ่มวัย 27 ซิ่งเก๋งกลับบ้านพี่ชาย เพื่อไปงานบวชหลาน ระหว่างทางรถเกิดเสียหลักตกถนน ที่ อ.พรานกระต่าย ฟาดกับต้นต้นทองกวาวข้างทาง เสียชีวิตคาพวงมาลัย เมียและลูก เจ็บเล็กน้อย ...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 15 ก.พ.59 ร.ต.อ.ชูเกียรติ น้ำเงิน พงส.สภ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่ามีรถเก๋งนิสสันสีแดง ทะเบียน 3 กอ 2252 กรุงเทพมหานคร ชนฟาดกับต้นไม้ข้างถนน ม.11 บ้านหนองหินเตาปูน ต.พรานกระต่าย อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร มีผู้เสียชีวิตคารถ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ชลิต วิริยะไกร ผกก.สภ.พรานกระต่าย ทราบ แล้วประสานแพทย์เวร รพ.พรานกระต่าย จึงพร้อมด้วย กู้ภัยสว่างพรานกระต่าย และเจ้าหน้าที่ตำรวจจุดตรวจโคบังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณข้างถนนสายพรานกระต่าย-ตาก ม.11 บ้านหนองหินเตาปูน ต.พรานกระต่าย อ.พรานกระต่าย พบรถเก๋งนิสสันสีแดง ทะเบียน 3 กอ 2252 กรุงเทพมหานคร ประตูด้านคนขับชนฟาดติดอยู่กับต้นทองกวาว ภายในรถเก๋งด้านคนขับพบศพ นายอาทิตย์ ไตรดงพลอง อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 ม.1 ต.ขุนทอง อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ถูกอัดก๊อบปี้คาพวงมาลัย กู้ภัยสว่างพรานกระต่าย ช่วยกันใช้เครื่องตัดถ่างนำศพออกมา นำส่งตรวจพิสูจน์ที่ รพ.พรานกระต่าย ส่วนด้านข้างคนขับพบ น.ส.พีรดา พิมพา และเด็กชายนิทิษ ไตรดงพลอง ภรรยาและบุตรของผู้เสียชีวิตได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเบื้องต้นสอบถามนางสาวพีรดา พิมพา ภรรยาของนายอาทิตย์ ให้การว่า ตนและสามีพร้อมลูกชายได้มาร่วมงานบวชหลานชายที่อำเภอพรานกระต่าย และได้พาลูกชายไปตัดผมในตลาดพรานกระต่าย ขณะกำลังเดินทางกลับบ้านพี่ชายที่มีงานบวชนาค พอถึงที่เกิดเหตุรถได้เกิดเสียหลักพุ่งตกถนนฟาดกับต้นทองกวาว และสามีขับรถมาด้วยความเร็ว จึงเป็นเหตุให้สามีเสียชีวิตดังกล่าว.

สลด! หนุ่มวัย 27 ซิ่งเก๋งกลับบ้านพี่ชาย เพื่อไปงานบวชหลาน ระหว่างทางรถเกิดเสียหลักตกถนน ที่ อ.พรานกระต่าย ฟาดกับต้นต้นทองกวาวข้างทาง เสียชีวิตคาพวงมาลัย เมียและลูก เจ็บเล็กน้อย 15 ก.พ. 2559 19:23 15 ก.พ. 2559 20:14 ไทยรัฐ