วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสี่ยเจ้าของธุรกิจส่งออกดับคาห้องน้ำ คาดโรคหัวใจกำเริบ

เครดิตภาพจาก: ร้อยเวร สภ.โพธิ์กลาง

เสี่ยใหญ่เจ้าของธุรกิจส่งออก ขับรถเบนซ์จากกรุงเทพฯ มานอนพักที่บ้านโคราชเพียงลำพัง เสียชีวิตคาห้องน้ำ คาดโรคหัวใจกำเริบ เบื้องต้นญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต...

เมื่อเวลาประมาณ 12.30 น. วันที่ 15 ก.พ.59 ร.ต.อ.สุชาติ ซ้อนพุทรา พงส. สภ.โพธิ์กลาง อ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในบ้านหลังหนึ่ง ในหมู่บ้านสุรนารีวิลล์ โครงการ 3 หมู่ 6 ต.สุรนารี อ.เมืองนครราชสีมา หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.อัทธชนม์ ช่วงงาม ผกก. พ.ต.อ.ราชศักดิ์ ญาณอุบล หัวหน้าพนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจ ศพฐ.3 นครราชสีมา แพทย์เวร รพ.มหาราชนครราชสีมา และ เจ้าหน้าที่กู้ภัย ฮุก 31

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ที่จอดรถหน้าบ้านพบรถเบนซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน วฉ 2220 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ ตรวจสอบประตูหน้าบ้านปิดล็อกจากข้างในบ้าน เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์งัดประตูบ้านเข้าไป จากการตรวจสอบภายในห้องน้ำ พบศพนายวินัย ทิตนนท์ อายุ 56 ปี เจ้าของบ้าน นอนหงายเสียชีวิตอยู่ที่พื้นห้องน้ำ มีผ้าเช็ดตัวพันเอว ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้ายร่างกาย เสียชีวิตมาประมาณ 8 ชั่วโมง ทรัพย์สินภายในบ้านยังอยู่ครบ ไม่มีร่องรอยการรื้อค้น

จากการสอบถามนายโอภาส ไพฑูรย์ อายุ 49 ปี ให้การว่า เป็นคนดูแลบ้านหลังดังกล่าว แบบไปเช้าเย็นกลับ นายวินัย นานๆ ถึงจะมาพักที่บ้านหลังนี้สักที ส่วนใหญ่จะพักอยู่ที่บ้านในกรุงเทพฯ เป็นเจ้าของธุรกิจส่งออกหลายอย่าง ก่อนเกิดเหตุเมื่อวันที่ 14 ก.พ.ที่ผ่านมา นายวินัย ขับรถเบนซ์มาที่บ้าน บอกว่าจะมานอนพัก 1 คืน และตอนเช้าจะกลับกรุงเทพฯ กระทั่งสายวันนี้ตนก็เตรียมตัวจะเข้ามาทำความสะอาดบ้านตามปกติ แต่เมื่อมาถึงก็พบว่ารถยนต์ยังจอดอยู่ และประตูบ้านยังปิดจากข้างใน จึงได้เคาะประตูบ้านและเรียกชื่อผู้ตาย แต่ไม่มีเสียงตอบ จึงพยายามมองผ่านกระจกหน้าต่างเข้าไป ก็ต้องตกใจเมื่อพบร่างนายวินัยนอนอยู่ที่พื้นห้องน้ำ จึงได้รีบแจ้งตำรวจ


ต่อมาทางตำรวจได้โทรศัพท์ติดต่อญาติของผู้ตาย โดยทางญาติแจ้งเบื้องต้นว่าไม่ติดใจกรณีการเสียชีวิต เพราะคาดว่าน่าจะเกิดจากโรคประจำตัวของนายวินัย ซึ่งเคยรักษาอาการโรคหัวใจ อาการอาจกำเริบขณะกำลังจะอาบน้ำ และอยู่บ้านเพียงคนเดียว จึงไม่มีใครช่วยเหลือทัน กระทั่งเสียชีวิตดังกล่าว จากนั้นได้นำศพไปเก็บไว้ที่ รพ. เพื่อรอให้ญาติมาติดต่อรับศพต่อไป.

เสี่ยใหญ่เจ้าของธุรกิจส่งออก ขับรถเบนซ์จากกรุงเทพฯ มานอนพักที่บ้านโคราชเพียงลำพัง เสียชีวิตคาห้องน้ำ คาดโรคหัวใจกำเริบ เบื้องต้นญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต... 15 ก.พ. 2559 18:57 ไทยรัฐ