วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มอบตัวแล้ว! หนุ่มขับเก๋งชักปืนขู่ ตร.แจงเป็นเหตุเปิดไฟใส่กัน

ชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์คลิปวิดีโอหนุ่มขับเก๋งสีขาวถือปืนขึ้นมาขู่ โดยคลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่โดยสมาชิกเว็บไซต์ยูทูบที่ชื่อว่า Taweesak Pichitmankul เป็นคลิปจากกล้องหน้ารถ จับภาพเหตุการณ์ขณะขับรถตามหลังรถเก๋งสีขาว หลังจากนั้นคนขับรถเก๋งสีขาวก็ได้จอดรถ ลดกระจกลง ชูปืนขึ้นมาขู่ และลงจากรถเดินเข้ามาพูดคุยกับรถขับ

หลังจากที่คลิปวิดีโอนี้ได้เผยแพร่ออกไปก็ได้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ถึงพฤติกรรมชายนคนดังกล่าวที่ไม่เหมาะสม ขณะที่ชาวเน็ตส่วนหนึ่งก็ได้บอกเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ถนนในนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง1 อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ล่าสุดสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง พ.ต.ท. ขจรศักดิ์ สมหวัง รองผกก.สส. สภ.หนองขาม ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปวิดีโอเกิดขึ้นวันนี้ (15 ก.พ.) เวลาประมาณ 08.00 น. โดยในช่วงเช้ามีผู้แจ้งเหตุเข้ามา ทางตำรวจจึงได้ติดตามหาตัวชายขับเก๋งสีขาว และเวลา 12.00 น. ก็ได้พบชายคนดังกล่าวที่หอพัก พร้อมกับปืนบีบีกัน และรถเก๋งสีขาวที่มีแฟนสาวเป็นเจ้าของรถ ขณะนี้ชายคนดังกล่าวได้เดินทางมามอบตัวที่สถานีตำรวจแล้ว และตำรวจกำลังสอบสวนข้อเท็จจริงอยู่

เบื้องต้นเหตุการณ์ในคลิปเกิดจากการขับรถกระทบกระทั่งกันแล้วเกิดความไม่พอใจ จึงมีการเปิดไฟกระพริบใส่กัน ทั้งนี้ผลการสอบสวนจะเป็นอย่างไรจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์คลิปวิดีโอหนุ่มขับเก๋งสีขาวถือปืนขึ้นมาขู่ ล่าสุดตร.แจง หนุ่มคนดังกล่าวเข้ามอบตัวแล้ว... 15 ก.พ. 2559 18:45 16 ก.พ. 2559 12:01 ไทยรัฐ