วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสื่อมหนัก พ่อชอบดูคลิปโป๊! สุดท้ายมาลงกับลูกสาววัย 9 ขวบ

เมียขึ้นโรงพักแจ้งจับผัวตัวเอง ก่อเรื่องสุดบัดสีข่มขืนลูกสาวในไส้วัย 9 ขวบ บอกพักหลังสามีพฤติกรรมเปลี่ยน ชอบเปิดดูคลิปโป๊แล้วทำตาม จนสุดท้ายเวรกรรมไปตกที่ลูกสาว เหตุจากพ่อเมา แล้วเปิดดูคลิป...  

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 15 ก.พ.59 พ.ต.ท.ศุภกร ธัญญกรรม รอง ผกก.สส.สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน นำตัวชายวัย 36 ปี ทำงานเป็น รปภ.อยู่บริษัทแห่งหนึ่ง ผู้ต้องหาข่มขืนลูกสาวตัวเอง มาสอบสวน

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ได้มีหญิงวัย 32 ปี เข้าแจ้งความว่า บุตรสาวอายุ 9 ขวบ นักเรียนชั้น ป.4 ถูกสามีตน ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ลงมือข่มขืนภายในห้องเช่าย่านสำโรง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่จึงไปจับกุมตัวผู้เป็นพ่อได้ขณะทำงานอยู่ที่บริษัท

จากการสอบสวนแม่ของเด็กทราบว่า ทำงานอยู่ที่เดียวกันกับสามี ซึ่งแต่งงานอยู่กินกันมากว่า 12 ปี จนมีลูกด้วยกัน 2 คน คนเล็กเพิ่งเสียชีวิตไปได้ประมาณ 3 ปี เหลือเพียงลูกสาวอายุ 9 ขวบ ซึ่งป็นหัวแก้วหัวแหวนอยู่คนเดียว ต่อมาระยังหลัง สามีเริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป เมื่อเวลามีเพศสัมพันธ์กัน สามีจะชอบให้ตนดูคลิปในมือถือและทำตาม โดยไม่คิดว่าวันหนึ่งสามีจะมากระทำกับลูกแท้ๆ ของตัวเอง

อย่างไรก็ตาม ก่อนทราบเรื่องตนสังเกตเห็นพฤติกรรมของลูกสาวเปลี่ยนไปจากที่เคยเป็นเด็กร่าเริง กลับกลายเป็นเด็กที่นิ่งเงียบและซึมเศร้า ตนจึงได้เค้นถามความจริง จนลูกสาวเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังว่าถูกพ่อข่มขืน โดยทำมาแล้ว 4 ครั้ง ครั้งแรกตอนเดือน ส.ค.ปี 58 หลังทราบความจริงตนจึงตัดสินใจนำเรื่องไปปรึกษากับผู้ใหญ่บ้านและประสานสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ก่อนเดินทางมาแจ้งความ ที่ สภ.สำโรงเหนือ เพื่อให้ดำเนินคดีกับสามี 

ขณะผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่า ลงมือก่อเหตุกับลูกสาวจริง แต่ทำเพียงครั้งเดียว เพราะได้ดูคลิปโป๊มา ประกอบกับเมาสุรา เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา โดยกระทำกับผู้สืบสันดาน ซึ่งมีโทษหนัก ส่งตัวดำเนินคดีต่อไป ส่วนเด็ก ทางสำนักงานพัฒนาสังคม ได้นำตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ก่อนส่งไปดูแลและฟื้นฟูสภาพจิตใจ. 

เมียขึ้นโรงพักแจ้งจับผัวตัวเอง ก่อเรื่องสุดบัดสีข่มขืนลูกสาวในไส้วัย 9 ขวบ บอกพักหลังสามีพฤติกรรมเปลี่ยน ชอบเปิดดูคลิปโป๊แล้วทำตาม จนสุดท้ายเวรกรรมไปตกที่ลูกสาว เหตุจากพ่อเมา แล้วเปิดดูคลิป... 15 ก.พ. 2559 18:30 ไทยรัฐ