ตัวแทน 'มิวสิคบั๊กส์' พบ ตร. รับทราบข้อกล่าวหาคดีหมิ่นฯ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ตัวแทน 'มิวสิคบั๊กส์' พบ ตร. รับทราบข้อกล่าวหาคดีหมิ่นฯ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 15 ก.พ. 2559 20:15
1,204 ครั้ง


''มิวสิคบั๊กส์'' ส่งตัวแทนพร้อมทนาย เดินทางเข้าพบ ตร.เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาคดีหมิ่นประมาทแล้ว ที่ สน.ทองหล่อ ด้าน ตร.จ่อเรียกคู่กรณีสองฝ่ายสอบปากคำเพิ่ม...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 15 ก.พ.59 ที่ สน.ทองหล่อ นายชนินทร์ วรากุลนุเคราะห์ กรรมการบริษัท เพาเวอร์ เทรเซอร์ จำกัด หรือค่ายเพลงมิวสิคบั๊กส์ จำกัด พร้อมด้วยนายกิตติพงศ์ โลหิตนาวี ทนายความของค่ายเพลงดังกล่าว นำเอกสารหลักฐานที่ยื่นต่อศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศ เข้าชี้แจงต่อ ร.ต.ท.จารุทรรศน์ ไชยวาส พงส.สน.ทองหล่อ พร้อมทั้งเข้ารับทราบข้อกล่าวหาฐาน “หมิ่นประมาท” หลังจากที่บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด ได้แจ้งความไว้เมื่อวันที่ 12 ก.พ. ที่ผ่านมา

ทางนายชนินทร์ กล่าวว่า หลังจากที่ตนทราบข่าวว่า ทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด ได้เดินทางเข้าพบกับพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ และแจ้งความข้อหาหมิ่นประมาทกับตนไว้เมื่อวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา ในวันนี้ตนและทนายความของทางบริษัทได้นำเอกสารหลักฐานต่างๆ ที่ยื่นต่อศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศไว้ก่อนหน้านี้ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ เพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงต่างๆ และแสดงความบริสุทธิ์ใจ สำหรับในส่วนกรณีที่มิวสิคบั๊กส์ ได้แจ้งข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์กับทางจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ไว้ก่อนหน้านี้แล้วนั้น ทางศาลได้ประทับรับฟ้องและนัดเข้าพบในวันที่ 23 พ.ค. ที่จะถึงนี้ ซึ่งในส่วนนี้จะปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมายยุติธรรมต่อไป

ด้าน ร.ต.ท.จารุทรรศน์ เปิดเผยว่า ในเบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาฐานหมิ่นประมาทกับทางนายชนินทร์ วรากุลนุเคราะห์ พร้อมทั้งรับเอกสารหลักฐานต่างๆ ที่ทางนายชนินทร์นำมายื่น ซึ่งหลังจากนี้จะทำการตรวจสอบข้อมูลหลักฐานต่างๆ พร้อมทั้งจะเรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้งต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  66.7%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  33.3%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement