วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวแทน 'มิวสิคบั๊กส์' พบ ตร. รับทราบข้อกล่าวหาคดีหมิ่นฯ

''มิวสิคบั๊กส์'' ส่งตัวแทนพร้อมทนาย เดินทางเข้าพบ ตร.เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาคดีหมิ่นประมาทแล้ว ที่ สน.ทองหล่อ ด้าน ตร.จ่อเรียกคู่กรณีสองฝ่ายสอบปากคำเพิ่ม...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 15 ก.พ.59 ที่ สน.ทองหล่อ นายชนินทร์ วรากุลนุเคราะห์ กรรมการบริษัท เพาเวอร์ เทรเซอร์ จำกัด หรือค่ายเพลงมิวสิคบั๊กส์ จำกัด พร้อมด้วยนายกิตติพงศ์ โลหิตนาวี ทนายความของค่ายเพลงดังกล่าว นำเอกสารหลักฐานที่ยื่นต่อศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศ เข้าชี้แจงต่อ ร.ต.ท.จารุทรรศน์ ไชยวาส พงส.สน.ทองหล่อ พร้อมทั้งเข้ารับทราบข้อกล่าวหาฐาน “หมิ่นประมาท” หลังจากที่บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด ได้แจ้งความไว้เมื่อวันที่ 12 ก.พ. ที่ผ่านมา

ทางนายชนินทร์ กล่าวว่า หลังจากที่ตนทราบข่าวว่า ทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด ได้เดินทางเข้าพบกับพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ และแจ้งความข้อหาหมิ่นประมาทกับตนไว้เมื่อวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา ในวันนี้ตนและทนายความของทางบริษัทได้นำเอกสารหลักฐานต่างๆ ที่ยื่นต่อศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศไว้ก่อนหน้านี้ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ เพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงต่างๆ และแสดงความบริสุทธิ์ใจ สำหรับในส่วนกรณีที่มิวสิคบั๊กส์ ได้แจ้งข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์กับทางจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ไว้ก่อนหน้านี้แล้วนั้น ทางศาลได้ประทับรับฟ้องและนัดเข้าพบในวันที่ 23 พ.ค. ที่จะถึงนี้ ซึ่งในส่วนนี้จะปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมายยุติธรรมต่อไป

ด้าน ร.ต.ท.จารุทรรศน์ เปิดเผยว่า ในเบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาฐานหมิ่นประมาทกับทางนายชนินทร์ วรากุลนุเคราะห์ พร้อมทั้งรับเอกสารหลักฐานต่างๆ ที่ทางนายชนินทร์นำมายื่น ซึ่งหลังจากนี้จะทำการตรวจสอบข้อมูลหลักฐานต่างๆ พร้อมทั้งจะเรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้งต่อไป.

''มิวสิคบั๊กส์'' ส่งตัวแทนพร้อมทนาย เดินทางเข้าพบ ตร.เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาคดีหมิ่นประมาทแล้วที่ สน.ทองหล่อ ด้าน ตร.จ่อเรียกคู่กรณีสองฝ่ายสอบปากคำเพิ่ม... 15 ก.พ. 2559 18:25 ไทยรัฐ