วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พบศพชายนิรนาม ลอยเกยอ่าวกรวด คาดชาวประมงพลัดตกเรือ เร่งตามหาญาติ

พบศพชายนิรนาม ลอยเกยโขดหินอ่าวกรวด จ.ชุมพร สภาพศพไม่สวมเสื้อ พบนิ้วนางด้านซ้ายมีตำหนินิ้วขาดหายไป 1 ข้อ แพทย์เผย เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 วัน ตร.คาดเป็นลูกเรือประมงพลัดตกเรือขณะหาปลา

เมื่อวันที่ 15 ก.พ. 59 ร.ต.ท.วรรณโน จิตภิบาล พนักงานสอบสวน สภ.ปากน้ำหลังสวน อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร รับแจ้งเหตุคนพบศพที่หมู่ 4 ตำบลบางน้ำจืด อำเภอหลังสวน จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน และกำลังตำรวจจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ต้องเดินเท้าเข้าไปเกือบ 3 กม. บริเวณโขดหินริมอ่าวกรวด จึงพบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-40 ปี รูปร่างสันทัด สูงประมาณ 160-165 เซนติเมตร ผิวคล้ำ สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีดำนอนคว่ำหน้าขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นคลุ้ง และที่บริเวณนิ้วนางด้านซ้ายมีตำหนินิ้วขาดหายไป 1 ข้อ ผมหลุดหายไปเกือบทั้งศีรษะ จึงนำศพส่งชันสูตรโรงพยาบาลปากน้ำหลังสวน แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นสันนิษฐานว่า เป็นชาวเอเชียเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ช่วงบ่ายที่ผ่านมามีชาวบ้านไปเก็บขยะและพบศพชายคนดังกล่าวจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมสันนิษฐานว่า ชายนิรนามคนดังกล่าวอาจจะเป็นลูกเรือประมง และเกิดพลัดตกเรือขณะออกทำประมงจนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ระหว่างสอบสวน หากใครสงสัยว่าเป็นญาติหรือเพื่อน สามารถติดต่อขอดูศพได้ที่ สภ.ปากน้ำหลังสวน จังหวัดชุมพร หรือโทร. 0-7755-1040.

พบศพชายนิรนาม ลอยเกยโขดหินอ่าวกรวด จ.ชุมพร สภาพศพไม่สวมเสื้อ พบมีตำหนินิ้วนางด้านซ้ายขาดหายไป 1 ข้อ แพทย์เผย เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 วัน ตร.คาดเป็นลูกเรือประมงพลัดตกเรือขณะหาปลา เร่งตามหาญาติ 15 ก.พ. 2559 17:17 ไทยรัฐ