พกระเบิดบุกเคลียร์ปัญหารัก โจ๋อุดรฯ ระแวงแฟนสาวปันใจ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

พกระเบิดบุกเคลียร์ปัญหารัก โจ๋อุดรฯ ระแวงแฟนสาวปันใจ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 15 ก.พ. 2559 15:13
854 ครั้ง


โจ๋ซ่าระแวงแฟนแคชเชียร์สาวปันใจ พกระเบิดสังหาร เอ็ม 36 บุกเคลียร์ปัญหารักหน้าห้างสรรพสินค้าชื่อดังเมืองอุดรฯ หลังมีปากเสียงกันวันวาเลนไทน์ โดนตำหนิเอาแต่เที่ยวเตร่ ไม่ยอมทำงาน ก่อนถูกตำรวจรวบตัวทันควัน สารภาพขอยืมระเบิดมาจากรุ่นพี่ หวังนำไปขู่แฟนสาวให้กับมาคืนดี...

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 15 ก.พ. 59 พ.ต.ต.ศิริชัย กุลวิทิต สวป.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทอง สภ.เมืองอุดรธานี ว่า มีชายวัยรุ่นถือระเบิดเดินอยู่หน้าห้างงี่สุนซุปเปอร์สโตร์ บ้านนาดี ต.นาดี อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.พรพิชิต สุปัญญา รอง ผกก.สส.ภ.จ.อุดรธานี ร.ต.ท.ฉลองรัฐ หวายแก้ว เจ้าหน้าที่เก็บกู้ระเบิด (EOD) ภ.จ.อุดรธานี นำกำลังรุดไปตรวจสอบ พบชายวัยรุ่นยืนถือระเบิดสังหาร เอ็ม 36 ใช้ในสงครามโลกครั้งที่ 2 ยืนอยู่หน้าประตูห้าง ตำรวจจึงเข้าจับกุม ควบคุมตัวไปโรงพักทำการสอบสวน

จากการสอบสวนทราบชื่อนายเขียว (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ชาวจังหวัดอุดรธานี ให้การรับสารภาพว่า ตนอยู่กินกับ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ชาว ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี มาประมาณ 1 ปี แต่ยังไม่ได้แต่งงาน แฟนสาวทำงานเป็นแคชเชียร์ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ส่วนตนไม่มีงานทำ ระยะแรกความรักยังหวานไม่มีปัญหา แต่ระยะหลังแฟนสาวเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม มีเรื่องทะเลาะกันประจำ สาเหตุที่ทะเลาะกันเพราะแฟนสาวไม่พอใจที่ตนไม่ไปทำงาน นอนอยู่บ้านให้แฟนสาวหาเลี้ยง ทุกครั้งตนตามง้อแฟนสำเร็จมาตลอด

แต่ครั้งล่าสุดวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นวันวาเลนไทน์ ตนกับแฟนสาวทะเลาะกันอีก แฟนสาวหาว่าตนเอาแต่เที่ยวเตร่ ไม่ยอมทำงาน และอารมณ์ร้าย พร้อมกับได้ขอแยกทางและให้ตนเก็บเสื้อผ้าออกไปจากบ้าน จากนั้นแฟนสาวก็ไปทำงาน ตนได้ซื้อดอกกุหลาบมาง้อแฟนสาวหลังเลิกงาน แต่แฟนสาวก็ไม่ยอมรับดอกกุหลาบ และมีปากเสียงทะเลาะกันอีก ตนคิดว่าแฟนสาวนอกใจ จึงคิดตีตัวออกห่าง เช้าวันนี้ตนจึงขี่รถไปหาเพื่อนรุ่นพี่ชื่อตี๋ ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง ไปขอยืมระเบิดเพื่อเอาไปขู่ให้แฟนสาวกลับมาคืนดีกับตน แต่มาถูกตำรวจจับกุมดังกล่าว ตำรวจจึงแจ้งข้อหา “มีวัตถุระเบิดไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย” ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.0%
 • ไม่ชอบ
  100.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement