ผจก.โรงรับจำนำเทศบาลเมืองลุง ผูกคอดับคา สนง. คาดเครียดปัญหาส่วนตัว - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ผจก.โรงรับจำนำเทศบาลเมืองลุง ผูกคอดับคา สนง. คาดเครียดปัญหาส่วนตัว

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 15 ก.พ. 2559 15:39
1,244 ครั้ง


เครดิตภาพจาก:จนท.หน่วยกู้ภัยแม่ขรี

สลด! ผู้จัดการโรงรับจำนำเทศบาลตำบลแม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง ผูกคอตัวเองดับคาสำนักงาน สาเหตุเบื้องต้นคาดน่าจะเครียดปัญหาสุขภาพ และปัญหาด้านครอบครัว...

เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น วันที่ 15 ก.พ. 59 ร.ต.ท.กฤษณะ เพียสุระ พนักงานสอบสวน สภ.ตะโหมด จ.พัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเหตุคนผูกคอตาย โดยเหตุเกิดที่สำนักงานสถานธนานุบาล เทศบาลตำบลแม่ขรี เลขที่ 306 หมู่ที่ 1 ต.แม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เคียงศักดิ์ วรรณบูลย์ ผกก.สภ.ตะโหมด นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง จนท.หน่วยกู้ภัยแม่ขรี และร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวร รพ.ตะโหมด

ที่เกิดเหตุของโรงจำนำดังกล่าว ซึ่งเป็นตึก 3 ชั้น จำนวน 2 คูหา พบศพ นายถณัฎไชย ชูใหม่ อายุ 43 ปี อยู่เลขที่ 306 หมู่ 1 ต.แม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง ซึ่งเป็นผู้จัดการโรงรับจำนำเทศบาลตำบลแม่ขรี ในเขตเทศบาลตำบลแม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง ใช้เชือกไนลอนผูกคอกับราวบันไดเสียชีวิต บนอาคารชั้น 2 บริเวณหน้าห้องน้ำ ซึ่งเป็นห้องพักของ นายถณัฏไชย สภาพศพเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 48 ชั่วโมง โดยไม่พบร่องรอยการถูกฆาตกรรมแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุการผูกคอตายนั้นในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะมาจากความเครียดเรื่องปัญหาสุขภาพ และจากปัญหาด้านครอบครัว ซึ่งทางตำรวจจะได้เร่งสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ทางด้าน นายสมศักดิ์ ทับชนะ นายกเทศบาลตำบลแม่ขรี กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ ตนได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานในโรงรับจำนำว่า ไม่สามารถเปิดประตูเข้าทำงานได้ ตนจึงเข้าตรวจสอบพบว่ามีกุญแจล็อกด้านใน จึงให้เจ้าหน้าที่กองช่างของเทศบาลใช้คีมตัดกุญแจเพื่อเปิดประตูเข้าไปพบ นายถณัฎไชย ผู้จัดการโรงรับจำนำ ผูกคอเสียชีวิตอยู่บริเวณชั้นสองของอาคาร จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการตรวจสอบ พร้อมยืนยันไม่มีปัญหาความขัดแย้งหรือความเครียดจากการทำงาน เพราะทางเทศบาลเข้ามาดูแลการปฏิบัติงานในโรงรับจำนำอยู่อย่างต่อเนื่อง และจากการติดตามดูแลการบริหารเป็นไปด้วยดี โรงรับจำนำมีสภาพคล่องในการบริการประชาชนได้เป็นอย่างดี ส่วนการดำเนินงานกิจการของโรงรับจำนำนั้นคาดว่าน่าจะหยุดให้บริการไปสัก 1 สัปดาห์.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  100.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement