วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นกแอร์ขอนแก่น เปิดบินตามปกติ ไม่มีผู้โดยสารตกค้าง

ผอ.สนามบินขอนแก่น ยืนยันทุกอย่างปกติ  ไม่มีผู้โดยสารตกค้าง เผยสายการบินได้ปฏิบัติตามกฎการบิน โดยเฉพาะสายการบินนกแอร์ เที่ยวบินที่ DD9806 และ DD9807 ให้บริการตามปกติตลอดทั้งวัน

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 ว่าที่ ร.ต.อัธยา ลาภมาก ผู้อำนวยการท่าอากาศยานขอนแก่น เผยถึงการให้บริการของสายการบินพาณิชย์ ว่า เช้าวันนี้รวม 4 เที่ยวบิน ทั้งการเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และท่าอากาศยานดอนเมืองมายังท่าอากาศยานขอนแก่น ยังเปิดให้บริการตามปกติ  

โดยเฉพาะของสายการบินนกแอร์ เที่ยวบินที่ DD9806 และ DD9807 ยังคงให้บริการตามปกติ ขณะที่การให้บริการตลอดทั้งวันในวันนี้ รวม 3 เที่ยวบินของสายการบินนกแอร์ ยังคงได้รับการยืนยันว่า ไม่มีการยกเลิกเที่ยวบินหรือล่าช้าแต่อย่างใด  

ผอ.ท่าอากาศยานขอนแก่น กล่าวต่ออีกว่า จากปัญหาที่เกิดขึ้นของสายการบินนกแอร์ ยืนยันว่าที่สนามบินขอนแก่นไม่มีผู้โดยสารตกค้าง ซึ่งสายการบินเองก็ได้ปฏิบัติตามกฎการบินสากล ส่วนสนามบินขอนแก่นได้แก้ไขปัญหาเป็นที่เรียบร้อย มีการปฏิบัติตามคำสั่งของกรมท่าอากาศยานและสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทยอย่างเคร่งครัด.

ผอ.สนามบินขอนแก่น ยืนยันทุกอย่างปกติ ไม่มีผู้โดยสารตกค้าง เผยสายการบินได้ปฏิบัติตามกฎการบิน โดยเฉพาะสายการบินนกแอร์ เที่ยวบินที่ DD9806 และ DD9807 ให้บริการตามปกติตลอดทั้งวัน 15 ก.พ. 2559 11:41 ไทยรัฐ