วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิดถึง “ราฟฟี่–แนนซี่”

โดย กุ๊กกิ๊ก

อากาศหนาวมาเยือนให้คนกรุงเทพฯได้อวดแฟชั่นหน้าหนาวกันอีกแล้ว ...แล้วก็จากไปเงียบๆ ถึงจะไม่หนักเท่าครั้งที่แล้วแต่ก็ดีกว่าร้อนจนหน้าไหม้ จริงไหมจ๊ะ อากาศ ดีๆแบบนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ไม่พลาดที่จะเปิดอีเมลมาอ่านอาการคันของน้องๆนะจ๊ะ มาเริ่มที่อาการคันของคุณ “กราว” จากกรุงเทพฯ ที่เขียนมาว่า

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คุณกราว นะคะ ชื่นชอบ “ราฟฟี่ แนนซี่” มากเลยค่ะ ตอนที่เพลง UFO นี่ดังสุดๆ ใครก็เต้นท่าประสานมือ UFO ลืมบอกไปตอนนี้ กราวอายุ 35 ย่าง 36 แล้ว และสมัยนั้นเวลา “ราฟฟี่–แนนซี่” ใส่อะไร สักพักตามท้องตลาดก็จะมีขายเต็มไปหมดเลย กราวก็ซื้อตามหมดเลยนะคะ อิอิ ช่วงนั้นชอบแบบสุดๆ จนคนอื่นคิดว่าบ้าไปแล้วอ่ะค่ะ ล่าสุดได้ยินข่าวมาว่า คอนเสิร์ต The Next Venture Concert 2016 “แนนซี่” จะมาขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย กราวเลยอยากรู้ว่าจะใช่ “ราฟฟี่–แนนซี่” จะกลับมาร้อง เพลงด้วยกันบน คอนเสิร์ตอีกครั้ง อย่าว่าแต่บัตร 8,000 บาทเลย หนึ่งหมื่นก็จะยอมซื้อเพื่อช่วงเวลาแห่งความสุข รบกวนพี่กุ๊กกิ๊กช่วยสืบให้น้องหน่อย นะคะ ขอบคุณมากค่ะ”

ได้เลยจ้า...วันแถลงข่าวทีมงานก็แอบบอกเป็นนัยๆให้เราอยู่เหมือนกันนะ ว่าจะมีทั้ง X อิมพอร์ต และก็ X โกอินเตอร์ ก็เดาได้ไม่ยากเท่าไหร่นะคะคุณน้องที่ “ราฟฟี่” จะมาร่วมคอนเสิร์ตนี้ด้วย เพราะตัว “ราฟฟี่” เองก็โพสต์ภาพโปสเตอร์คอนเสิร์ตลงในไอจี @raffy_2317 พร้อมแฮชแท็ก #raffynancy แบบนี้ยังไงก็น่าจะพอเดาได้แล้วน้า...

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แนะนำเลยค่ะว่าถ้าชอบอย่าพลาด จองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ คำเตือน ถ้าช้าระวังบัตรหมดแล้วอดดูนะจ๊ะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

15 ก.พ. 2559 09:56 ไทยรัฐ