วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นักแสดงบอลลีวูดดัง หนีตายไฟไหม้งานวัฒนธรรมในมุมไบ

(ภาพ: AFP)

เกิดไฟไหม้ที่งานแสดงวัฒนธรรมในนครมุมไบของอินเดียเมื่อวันอาทิตย์ โดยไฟสร้างความเสียหายอย่างหนัก แต่ไม่มีผู้เสียชีวิตเนื่องจากอพยพผู้คนได้ทัน โดยมีนักแสดงบอลลีวูดชื่อดังรวมอยู่ในนี้ด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุเพลิงไหม้รุนแรงที่งานแสดงวัฒนธรรมซึ่งมีชื่องานว่า 'Make in India' ในนครมุมไบ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อดึงดูดนักลงทุนต่างชาติ ทำให้ต้องอพยพผู้คนออกไปยังที่ปลอดภัย โดย 2 นักแสดงบอลลีวูดชื่อดัง อมิตาภ พัจจัน และ อาเมียร์ ข่าน เป็นหนึ่งในนั้นด้วย

ภาพจากคลิปวิดีโอซึ่งมีการเผยแพร่ทางโลกออนไลน์แสดงเห็นภายในสถานที่จัดงานที่หาดชอว์ปาตีซึ่งถูกล้อมรอบด้วยกำแพงไม้ โดยไฟเริ่มลุกไหม้ใต้เวทีในขณะที่นักเต้นกำลังทำการแสดงอยู่ ก่อนจะเริ่มลุกลาม ในขณะที่แขกวีไอพีหลายคนรวมทั้งมุขมนตรีของรัฐมหาราษฏระพยายามโบกมือบอกให้นักเต้นหยุดแสดง

ทั้งนี้ รายงานข่าวในอินเดียระบุว่า ไฟไหม้ครั้งนี้มีสาเหตุจากไฟฟ้าลัดวงจร โดยเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมเพลิงได้แล้ว และไม่มีผู้ต้องรับบาดเจ็บ

เกิดไฟไหม้ที่งานแสดงวัฒนธรรมในนครมุมไบของอินเดียเมื่อวันอาทิตย์ โดยไฟสร้างความเสียหายอย่างหนัก แต่ไม่มีผู้เสียชีวิตเนื่องจากอพยพผู้คนได้ทัน โดยมีนักแสดงบอลลีวูดชื่อดังรวมอยู่ในนี้ด้วย... 15 ก.พ. 2559 05:59 ไทยรัฐ