วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปเยกรินี' ลั่น 'เรือใบ' ไม่ยกธงขาวลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก

มานูเอล เปเยกรินี นายใหญ่ของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ลั่น ยังไม่ยอมยกธงขาวในการไล่ล่าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ แม้จะเพิ่งพ่ายคาบ้านต่อ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส 1-2 ก็ตาม…


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 15 ก.พ. ว่า มานูเอล เปเยกรินี กุนซือของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่าทีมของเขายังไม่ยอมแพ้ พร้อมลั่นต่อสู้เพื่อไล่ล่าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ต่อไป

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา เรือใบสีฟ้า​ เพิ่งโดน "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส รองจ่าฝูงบุกมาเอาชนะคาสนาม เอติฮัด สเตเดียม 2-1 จากประตูชัยของ คริสเตียน อิริกเซน ทำให้พวกเขารั้งอันดับ 4 ของตารางต่อไปตามเดิม โดยมีแต้มตามหลังจ่าฝูง เลสเตอร์ ซิตี้ 6 แต้ม

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะพ่ายคาบ้านมา 2 เกมติดต่อกัน แต่ มานูเอล เปเยกรินี นายใหญ่ของเรือใบ ยังยืนยันว่าพวกเขาจะไม่ยอมแพ้ และพร้อมต่อสู้เพื่อไล่ล่าแชมป์ต่อไป

"ผลการแข่งขัน 2 เกมหลังสุดที่บ้านของเรามันเลวร้ายมาก เราไม่คาดคิดว่าเราจะพลาดได้ 6 แต้มสำคัญอย่างนี้ แต่เราต้องสู้ต่อไป ผมเห็นปฏิกิริยาที่ดีมากกับทีม เรามี 36 แต้ม มันสำคัญมากที่จะเริ่มใหม่อีกครั้งและเชื่อว่าทุกอย่างมันสามารถเกิดขึ้นได้" กุนซือชาวชิลีให้สัมภาษณ์

มานูเอล เปเยกรินี นายใหญ่ของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ลั่น ยังไม่ยอมยกธงขาวในการไล่ล่าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ แม้จะเพิ่งพ่ายคาบ้านต่อ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส 1-2 ก็ตาม… 15 ก.พ. 2559 03:45 ไทยรัฐ