วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คลอปป์' เป็นปลื้ม 'หงส์แดง' โชว์ฟอร์มดุถลุง 'วิลลา' ยับ

เยอร์เกน คลอปป์​ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แฮปปี้กับฟอร์มลูกทีม เกมที่บุกไปถล่ม "สิงห์ผงาด" แอสตัน วิลลา ขาดลอย 6-0 ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 15 ก.พ. เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เป็นปลื้มกับฟอร์มการเล่นของลูกทีมในเกมพรีเมียร์ลีกที่บุกไปยำใหญ่ "แอสตัน วิลลา" ถึงวิลลาปาร์ค 6-1 ในเกมลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา

หงส์แดง ได้ประตูจาก 6 คนไม่ซ้ำหน้า ทำให้พวกเขาเก็บ 3 แต้มจากวิลลา ปาร์คกลับออกไปแบบไม่ยากเย็นนัก พร้อมทำแต้มขึ้นไปอยู่อันดับ 8 ของตารางเป็นที่เรียบร้อย

โดยหลังเกม เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่หงส์แดง ให้สัมภาษณ์ผ่าน ทอล์กสปอร์ต ชื่นชมลูกทีมว่า "มันเป็นวันที่ยอดเยี่ยม มันไม่เกิดขึ้นบ่อยๆ ในอาชีพของกุนซือกับวันดีๆ อย่างนี้ คุณทำประตูได้ตลอดในทุกๆ ครั้งที่มีโอกาสและแทบจะควบคุมเกมไว้ได้ตลอดเวลา มีเพียงไม่กี่สถานการณ์ แต่มันก็ไม่ได้อันตรายอะไร เพราะการเปิดเกมบุกของวิลลา 2-3 ครั้ง แต่เราก็ป้องกันพวกเขาได้ดีเยี่ยม"

เยอร์เกน คลอปป์​ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แฮปปี้กับฟอร์มลูกทีม เกมที่บุกไปถล่ม "สิงห์ผงาด" แอสตัน วิลลา ขาดลอย 6-0 ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนนี้... 15 ก.พ. 2559 02:48 ไทยรัฐ