วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวลเบค' เริงร่า! ฉลองคัมแบ็ก ยิงชัยพา 'ปืนใหญ่' ดับ 'จิ้งจอก'

แดนนี เวลเบค ดาวยิงมหาเทพของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สุดแฮปปี้หลังซัดประตูชัยพาต้นสังกัดเปิดบ้านเฉือนเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูงได้สำเร็จ 2-1…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ก.พ. ว่าแดนนี เวลเบค ดาวยิงร่างทรงเทพ เปิดเผยว่าตัวเขารู้สึกดีใจเป็นอย่างมากหลังคัมแบ็กจากอาการบาดเจ็บพร้อมซัดประตูชัยพาต้นสังกัดเปิดสนาม เอมิเรตส์ สเตเดียม เฉือนเอาชนะ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูงในช่วงทดเจ็บ 2-1

ดาวเตะวัย 25 ปีสลัดอาการบาดเจ็บที่หัวเข่ากลับมาลงสนามให้กับ "ปืนใหญ่" เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือน เมษายน ปีที่แล้ว ก่อนจะสวมบทฮีโร่โขกประตูชัยจากลูกเปิดฟรีคิกของ โอซิล พา "ปืนใหญ่" เก็บ 3 แต้มสำคัญจี้จ่าฝูง เลสเตอร์ ซิตี้ เหลือเพียง 2 แต้มแล้ว

โดย เวลเบค ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสกายสปอร์ตว่า "ในช่วงสุดท้ายของเกม เรากดดันไปเรื่อยๆ มีโอกาสครั้งแล้วครั้งเล่า ผมพลาดโอกาสแรกไปและพยายามที่จะแก้ตัว

มันสำคัญและสำคัญที่สุดคือการได้รับชัยชนะ มันเปลี่ยนจากหลังมือเป็นหน้ามือเพราะผมเคยผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาและครอบครัวผมและเพื่อนก็รู้ดีในสิ่งที่ผมผ่านเหตุการณ์ร้ายๆมา"

แดนนี เวลเบค ดาวยิงมหาเทพของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สุดแฮปปี้หลังซัดประตูชัยพาต้นสังกัดเปิดบ้านเฉือนเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูงได้สำเร็จ 2-1… 14 ก.พ. 2559 22:13 ไทยรัฐ