วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าสยอง! เจ้าของสปาดังเมืองเชียงใหม่ ถูกคนร้ายหั่นศพ 6 ท่อนแล้วเผา

สุดสยอง!ฆ่าหั่นศพสาวสวย เจ้าของนวดสปาดังในบ้านพัก เมืองเชียงใหม่ ตร.คาดเสียชีวิตมาแล้วกว่า10วัน เนื่องจากศพมีสีดำเพราะถูกคนร้ายจุดไฟเผา และส่งกลิ่นเน่าเหม็น ทั้งคนร้ายยังมีการหั่นศพออกเป็น 6 ท่อน ตร.มุ่งประเด็นชู้สาว...

เมื่อวันที่ 14 ก.พ.นี้ ร.ต.ท.ดวงฤทธิ์ แสนฤทธิ์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.สันทราย จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุจากชาวบ้าน พบมีกลิ่นเหม็นคล้ายศพโชยออกมาจาก บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 1 ต.สันนาเม็ง อ.สันทราย เชื่อว่า อาจจะเกิดเหตุร้าย เพราะไม่เห็นเจ้าของบ้านออกมาหลายวันแล้ว จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.นพดล ใบเรือ ผกก.สภ.สันทราย พ.ต.ท.สัมฤทธิ์ แสนสุวรรณ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.เศรษฐชัย ธรรมน้อย หัวหน้าพนักงานสอบสวน เดินทางไปยังบ้านที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบว่า มีกลิ่นโชยออกมารุนแรง หน้าต่างประตูถูกปิดไว้ทุกด้านจึงได้ประสานผู้นำหมูบ้าน ได้เข้ามาร่วมทำการงัดประตูบ้านเข้าไปพบว่า กลิ่นเหม็นพุ่งออกมาอย่างรุนแรง จากประตูห้องนอนจึงได้ทำการเปิดประตูก็พบร่างของหญิงสาวที่มีสีดำเนื่องจากทั้งเน่าและถูกไฟไหม้เสื้อผ้า และที่น่าสยดสยองกว่านั้นคือ ศพของหญิงสาวถูกหั่นออกเป็น 6 ท่อน ทั้งส่วนคอ ส่วนแขนทั้งสองข้าง ขาทั้งสองข้าง พร้อมกันนี้ มีการใช้ม้วนกระดาษชำระชุบขี้ผึ้งมีเทียนจุดไว้ มีจำนวนสองก้อน เพื่อให้เผาไหม้ศพ แต่เนื่องจากประตูปิดทุกบานภายในบ้านปิดสนิท ทำให้ขาดออกซิเจน ไฟจึงไม่ลุกลามไปทั่วทั้งร่างผู้ตาย โดยไฟได้ดับลง ไหม้เพียงส่วนบนของศพเท่านั้น จากการตรวจสภาพและรูปร่าง ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงมาดูศพ ระบุยืนยันว่า เป็นนางสุรีย์ อ่อนสนิท อายุ 46 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ และเป็นเจ้าของนวดแผนไทยจัสมิน ในตัวเมืองเชียงใหม่

ขณะในที่เกิดเหตุ พบมีดทำครัวเปื้อนเลือด จำนวน 2 เล่ม อยู่ในห้อง และหน้าบ้าน ยังพบรถยนต์โตโยต้า รุ่นวีออส สีขาว ทะเบียน ขต 64 เชียงใหม่ และรถจักรยานยนต์อีก 2 คัน จอดอยู่ ทางตำรวจพิสูจน์หลักฐานและแพทย์เวร รพ.สันทราย ร่วมกันตรวจพิสูจน์ศพพบว่า เสียชีวิตมาร่วม 10 วันแล้ว จึงได้นำศพส่ง ฝ่ายนิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ ทำการตรวจชันสูตรศพหาสาเหตุการเสียชีวิต ต่อไป 

พ.ต.อ.นพดล ได้สั่งการให้ทางชุดสืบสวนหาข่าว เพื่อหาประเด็นการสังหารจนพบว่า ผู้ตายเคยมีสามีมาก่อน แต่ได้เลิกไป และมาพบกับชายคนใหม่อยู่ด้วยกัน ที่บ้านหลังดังกล่าว จนผู้ตายถูกฆ่าโหด โดยคนร้ายพยายามหั่นศพออกเป็นชิ้น และทำการเผา แต่คนร้ายปิดประตูทุกบานทำให้ไฟลุกไหม้เพียงเล็กน้อยก็ดับ

ส่วนประเด็นการสังหาร ตร.ยังไม่ตัดประเด็นชู้สาว เหตุเพราะผู้ตายหน้าตาดี และคนร้ายน่าจะเป็นคนใกล้ตัว จึงได้ส่งชุดสืบสวนออกติดตามคนร้าย ส่วนเวลาในการการสังหารน่าจะอยู่ในช่วงประมาณ วันที่ 3 ก.พ.2559 เพราะมีหลักฐานการติดต่อกับผู้ตายครั้งสุดท้าย ในวันที่ 3 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยเรื่องนี้ทางตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน และมีชุดสืบสวนภาค 5 และสืบสวนจังหวัด เข้ามาร่วมในการคลี่คลายคดีนี้ด้วยแล้ว.

สุดสยอง!ฆ่าหั่นศพสาวสวย เจ้าของนวดสปาดังในบ้านพัก เมืองเชียงใหม่ ตร.คาดเสียชีวิตมาแล้วกว่า10วัน เนื่องจากศพมีสีดำเพราะถูกคนร้ายจุดไฟเผา และส่งกลิ่นเน่าเหม็น ทั้งคนร้ายยังมีการหั่นศพออกเป็น 6 ท่อน ตร.มุ่งประเด็นชู้สาว... 14 ก.พ. 2559 21:35 ไทยรัฐ