วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด!ดาบตำรวจสมุทรปราการ เครียดจัด ปมหนี้สิน ยิงตัวตายคาบ้านพัก

สลด!ดาบตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ เครียดจัด ยิงตัวตายคาบ้านพัก คาด ปมหนี้สิน หลังแยกกันอยู่กับภรรยา-ลูก ทั้งยังเป็นโรคซึมเศร้า ต้องทานยารักษาอยู่ตลอดเวลา  

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 พ.ต.ต.สิงห์คาล ทะนันชัย พงส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ รับแจ้งเหตุจาก ร.ต.ท.สันติ ศรีสงคราม รอง สวป.สภ.พระสมุทรเจดีย์ ว่า พบ ด.ต.นาวิน ร่วมสุข ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.พระสมุทรเจดีย์ ยิงตัวตายภายในบ้านพัก ของข้าราชการตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ (หลังเก่า) ม.5 ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และแพทย์จากโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านพักข้าราชการตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ ปลูกเป็นบ้านปูน 2 ชั้น ปลูกติดกัน 10 ห้อง ห้องที่ 4 พบ ด.ต.นาวิน ร่วมสุข อายุ 47 ปี ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.พระสมุทรเจดีย์ เสียชีวิตแต่งกายสวมเสื้อกีฬาสีส้ม กางเกงขาสั้นลายพรางทหาร ไม่สวมรองเท้า นอนหงายเสียชีวิตอยู่กลางห้องพัก บริเวณปลายเท้าของผู้ตาย พบอาวุธปืนขนาด .38 และซองอาวุธปืนสีดำ คาดว่า น่าจะเสียชีวิตมาแล้วกว่า 8 ชั่วโมง ที่ศีรษะพบรอยถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่ขมับด้านซ้าย 1 รู เลือดไหลนองรอบข้างศีรษะไปถึงลำตัว ภายในห้องยังพบและพบขวดเหล้า 1 ขวด และเบียร์ 2 ขวด วางอยู่ใกล้กัน


จากการสอบถามของเจ้าหน้าที่ (ไม่เปิดเผยนาม) เล่าว่า ผู้ตายเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ เพิ่งย้ายเจ้ามาอยู่ที่บ้านพักหลังดังกล่าว ได้ประมาณ 1 เดือน ก่อนหน้านี้ทางผู้ตายได้มีปัญหากับทางครอบครัว จึงได้แยกย้ายกัน อยู่กับภรรยาและลูก ประกอบกับช่วงหลัง ผู้ตายเริ่มมีความเครียดมากขึ้น จึงได้มีการมาปรับทุกข์กับตน เกี่ยวกับเรื่องภาระหนี้สินที่มีอยู่ค่อนข้างมากจึงทำให้เกิดความเครียด รวมทั้งผู้ตายอยู่ระหว่างการทานยารักษาตัวจากอาการซึมเศร้า หลังจากออกจากเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลไม่นานมานี้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานแพทย์ เจ้าหน้าที่วิทยาการจังหวัดสมุทรปราการ เข้าตรวจสอบ ก่อนนำตัวส่งพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวชต่อไป.

สลด!ดาบตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ เครียดจัด ยิงตัวตายคาบ้านพัก คาด ปมหนี้สิน หลังแยกกันอยู่กับภรรยา-ลูก ทั้งยังเป็นโรคซึมเศร้า ต้องทานยารักษาอยู่ตลอดเวลา ... 14 ก.พ. 2559 21:04 ไทยรัฐ