วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เต้ย ปาดเหงื่อเลิฟซีน2สาว จุ๋ย สิง หญิง เรียงคิวน้อง

จะรออะไรละจ๊ะคุณพี่

เล่นเลิฟซีนกับสาวฮอตคนเดียวก็ว่ายากแล้ว งานนี้พระเอกหนุ่ม เต้ย–พงศกร ต้องเล่นเลิฟซีนแบบเดียวกันแต่คนละรอบกับสองตัวแม่ จุ๋ย–วรัทยา และ หญิง–รฐา ในละคร “กำไลมาศ” ตอนที่ ผีริ้วทอง (จุ๋ย) ทำให้ สวิตา (หญิง) ตกเป็นทาสรับใช้ของเธอได้ ริ้วทอง จึงเข้าสิง สวิตา เพื่อให้ตัวเองได้ใกล้ชิดรื้อฟื้นความทรงจำแต่ชาติปางก่อนกับ ดิเรก (เต้ย)!!

เพราะเป็นฉากเข้าสิงเลยต้องใช้เทคนิคซับซ้อน เต้ย ต้องเล่นแบบเดียวกัน 2 รอบ ก่อนถ่าย หญิง ให้จุ๋ย แสดงอาการแบบ ริ้วทอง ให้ดูจะได้ก๊อบปี้ถูก ส่วน เต้ย ถึงกับปาดเหงื่อเลยเพราะต้องเล่นเลิฟซีนกับรุ่นพี่และต้องเล่น 2 บุคลิก เป็นทั้ง อินทวงศ์ในชาตินี้ และ ดิเรก ในภาคอดีต สองสาวเห็นน้องชายเครียดเลยแหย่เล่นสนุก ถ่ายจริง หญิง ที่ถูกสิงเข้ามาคลอเคลียบอกรักคิดถึง เต้ย โน้มคอเอาหน้า ใกล้ๆ กัน แต่ หญิง ดันหลุดขำ บอกว่า “เลิฟซีนกับน้องแล้วดูเราเป็นแม่ยังไงไม่รู้” ก่อนจะตั้งสติจูบผ่านฉลุย ถึงคิว จุ๋ย ต้องมาซ้ำรอย หญิง แบบมาร์กจุดเป๊ะๆ ถ่ายอีกรอบ จุ๋ย น้ำตาไหลแสดงอารมณ์ผู้หญิงที่คอยคนรักมาข้ามภพข้ามชาติค่อยๆก้มกราบ เต้ย ก่อนที่ เต้ย ประคอง จุ๋ย ขึ้นมาจูบเบาๆ ส่งสายตาอาวรณ์กอดอิงแอบแนบชิด มีทั้งความเร่าร้อนและยังหลอนซึ้ง ติดตามคืนนี้ทางช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง "กำไลมาศ" ได้ที่นี่เล่นเลิฟซีนกับสาวฮอตคนเดียวก็ว่ายากแล้ว งานนี้พระเอกหนุ่ม เต้ย–พงศกร ต้องเล่นเลิฟซีนแบบเดียวกันแต่คนละรอบกับสองตัวแม่ จุ๋ย–วรัทยา และ หญิง–รฐา ในละคร “กำไลมาศ” ตอนที่ ผีริ้วทอง (จุ๋ย) ทำให้ สวิตา (หญิง) ตกเป็นทาสรับใช้ของเธอ 14 ก.พ. 2559 15:06 14 ก.พ. 2559 15:07 ไทยรัฐ