วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาห์เรซ' รับ จิ้งจอกงานหนักแน่ เกมเยือนปืนใหญ่

ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ เกมที่ทีมของตนจะบุกไปเยือน อาร์เซนอล ในวันอาทิตย์นี้ จะเป็นเกมที่ยากต่อการเอาชนะแน่นอน...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 14 ก.พ. ว่า ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมชาติแอลจีเรีย ของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ทีมของตนจะบุกไปเยือน "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ที่สนามเอมิเรตส์ สเตเดียม ในวันอาทิตย์นี้ จะเป็นเกมที่ยากต่อการเอาชนะแน่นอน

สำหรับ มาห์เรซ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ ซัดไป 10 ประตู กับอีก 10 แอสซิสต์ จนมีส่วนสำคัญที่ทำให้ เลสเตอร์ ซิตี้ นำเป็นจ่าฝูงอยู่ในเวลานี้ โดยมีแต้มนำห่าง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ อันดับ 2 และ อาร์เซนอล อันดับ 3 อยู่ 5 คะแนน 

มาห์เรซ กล่าวว่า "เราชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล ใน 2 เกมหลังสุดของเรา และก่อนหน้านั้นเราก็ชนะสเปอร์สด้วย เกมเหล่านั้นไม่มีเกมไหนง่ายที่จะชนะเลย แต่เกมที่จะเจอกับอาร์เซนอลเป็นเรื่องยากมากขึ้นที่จะเอาชนะ เพราะตอนนี้พวกเขาคงรู้จักเราเป็นอย่างดี"

ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ระบุ เกมที่ทีมของตนจะบุกไปเยือน อาร์เซนอล ในวันอาทิตย์นี้ จะเป็นเกมที่ยากต่อการเอาชนะแน่นอน... 14 ก.พ. 2559 15:04 14 ก.พ. 2559 15:21 ไทยรัฐ