สวนนงนุชพัทยา จัดพิธีจดทะเบียนสมรสบนหลังช้างให้คู่รัก 100 คู่ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

สวนนงนุชพัทยา จัดพิธีจดทะเบียนสมรสบนหลังช้างให้คู่รัก 100 คู่

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 14 ก.พ. 2559 20:40
698 ครั้ง


คู่รักชาวไทย-ต่างชาติ รวม 100 คู่ ร่วมพิธีจดทะเบียนสมรสบนหลังช้าง ที่สวนนงนุช พัทยา พร้อมขบวนแห่ตกแต่งประดับด้วยดอกไม้ที่เข้ากับวันวาเลนไทน์พร้อมจดเบียนสมรสให้กับคู่รัก ช้างพลายไม้เมืองกับพังใยเตย

วันนี้ (14 ก.พ.) ที่ลานสวนลูกหิน สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี คู่รักชาวไทยและชาวต่างประเทศรวมจำนวน 100 คู่ ได้ร่วมพิธีจดทะเบียนสมรสบนหลังช้าง กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวรับเทศกาลแห่งความรักประจำปี 2559 ของสวนนงนุช พัทยา ภายใต้การบริหารของนายกัมพล ตันสัจจา ผู้อำนวยการสวนนงนุช พัทยา ในพิธีได้รับเกียรติจาก นายนรเสฏฐ์ ศรีตะพัสโส นายอำเภอสัตหีบ เป็นประธานในพิธีและร่วมเป็นสักขีพยานแห่งความรัก

บรรยากาศภายในกิจกรรมเป็นไปอย่างครื้นเครง สวนนงนุช พัทยา ได้สนับสนุนช้างพังและช้างพลายแสนรู้ให้บรรดาคู่รักใช้ในการกระทำพิธีจดทะเบียนสมรส พร้อมขบวนแห่ที่ตกแต่งและประดับประดาด้วยดอกไม้ที่เข้ากับบรรยากาศวันวาเลนไทน์พร้อมจดเบียนสมรสให้กับคู่รัก ช้างพลายไม้เมือง อายุ 18 ปี กับ พังใยเตย อายุ 12 ปี

ทั้งนี้ ภายในกิจกรรมพบว่าได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวที่มาเพียงคนเดียว รวมถึงที่มาเป็นหมู่คณะทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นกรุ๊ปนักท่องเที่ยวจีน พากันร่วมรับชมพิธีมงคลสมรสพร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกันอย่างสนุกสนาน

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  100.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement