บิ๊กไบค์แหกโค้งคอหัก! หนุ่ม17 ดับคาสะพานใหม่เมืองชล - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

บิ๊กไบค์แหกโค้งคอหัก! หนุ่ม17 ดับคาสะพานใหม่เมืองชล

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 14 ก.พ. 2559 18:52
1,151 ครั้ง


หนุ่มน้อย 17 ปี เอาชีวิตมาทิ้งที่ชลบุรี ขี่บิ๊กไบค์จากปากน้ำมาเที่ยวทะเลบางแสน รถเกิดยางแตก จึงยืมรถเพื่อนที่เพิ่งซื้อมาได้ 15 วัน ขี่ไปตามช่าง แต่ไม่ชินทั้งรถและเส้นทาง ทำให้แหกโค้งชนเกาะกลาง คอหักตายคาสะพาน...

พ.ต.ท.นิธิศ ทองดี พงส.สภ.เมืองชลบุรี พร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม ไปพลิกศพ นายวัชรชัยยงค์ ทองคำ อายุ 17 ปี บ้านพักอยู่ที่ อ.เมืองยโสธร สภาพคอหัก ศีรษะแตก ขาซ้ายหัก นอนเสียชีวิตบนสะพานใหม่ ถนนเลียบชายทะเล หมู่ 3 ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี เหตุเกิดเวลา 02.30 น. วันที่ 14 ก.พ.

บิ๊กไบค์ แหกโค้ง ทำหนุ่มเมืองชลฯ อายุ17 ปี คอหักดับอนาถ

ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบรถจักรยานยนต์แบบบิ๊กไบค์ ยามาฮ่า สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่สภาพพังยับเยิน เศษอะไหล่กระจาย สอบถามนายอิทธิพล รู้หลัก อายุ 23 ปี เผยว่าตนเป็นเจ้าของรถคันดังกล่าวที่เพิ่งออกมาได้ 15 วัน ก่อนเกิดเหตุตนและเพื่อน พร้อมผู้ตายรวม 5 คน ขี่รถ 3 คัน จาก จ.สมุทรปราการ เพื่อมาเที่ยวทะเลบางแสน แล้วแวะเที่ยวที่สะพานใหม่ ปรากฏว่ารถของผู้ตายยางแตก จึงยืมรถของตนเพื่อจะไปหาช่างมาปะยาง

นายอิทธิพล กล่าวด้วยว่า สาเหตุคงเป็นเพราะความไม่ชินกับรถของตน ประกอบกับไม่ชินเส้นทาง และผู้ตายขี่มาด้วยความเร็ว รถสะดุดเนินลูกระนาด หลุดโค้งชนเกาะกลางถนนตายคาที่ดังกล่าว หลังพลิกศพและสอบพยานแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตร เพื่อมอบให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลยังบ้านเกิดต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  93.3%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  6.7%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement