วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อเมืองอ่างทอง ร่วม ตร.จราจร แจกลูกอมสื่อรัก ผู้ใช้รถใช้ถนน

ผู้ว่าฯ อ่างทอง พร้อมด้วย จนท.ตร.จราจร แจกลูกอมสื่อรักวันวาเลนไทน์ พร้อมอำนวยการจราจร พี่น้องประชาชนที่สัญจรผ่านตามบริเวณแยกอ่างทอง พร้อมตักเตือนผู้ไม่สวมหมวกนิรภัยโดยไม่แจกใบสั่ง แจกลูกอมเป็นของขวัญแทนใจ

เมื่อวันที่ 14 ก.พ. 59 ผู้ว่าราชการจังหวัด พร้อมด้วยตำรวจจราจร สภ.เมืองอ่างทอง ทำเก๋ แจกลูกอมสื่อรักวันวาเลนไทน์ วันที่ 14 ก.พ. นายวีร์รวุทธ์ ปุตระเศรณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง พร้อมด้วย พ.ต.ท.มานพ เครือทิม สว.จร. เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองอ่างทอง ร่วมกันแจกลูกอมสื่อรักพร้อม แผ่นพับรณรงค์ในการขับขี่ปลอดภัย ที่บริเวณสี่แยกอ่างทอง ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง

ซึ่งในวันนี้ตรงกับวันวาเลนไทน์ ได้มีการรณรงค์ให้ผู้ที่ขับขี่ยานพาหนะทำถูกกฎจราจร พร้อมทั้งแจกลูกอมสื่อรักให้กับผู้ใช้ถนนเส้นนี้ ทั้งรถยนต์และจักรยานยนต์ โดยการจราจรวันนี้ถือว่าหนาแน่เป็นพิเศษ เพราะมีพี่น้องประชาชนจากต่างจังหวัดเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวไหว้พระในจังหวัดอ่างทอง

นายวีร์รวุทธ์ ปุตระเศรณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง กล่าวว่า สำหรับวันนี้ทางจังหวัดอ่างทอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองอ่างทอง ได้มีการอำนวยการจราจร พร้อมทั้งแจกลูกอมสื่อรักให้กับพี่น้องประชาชนที่สัญจรผ่านตามบริเวณแยกอ่างทอง เพื่อมุ่งหน้าไปไหว้พระ หรือสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดอ่างทอง เพื่อเป็นการบอกรักนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเที่ยวในจังหวัดอ่างทอง

ด้าน พ.ต.ท.มานพ เครือทิม สารวัตรจราจร สภ.เมืองอ่างทอง กล่าวว่า วันนี้เป็นวันดีทางตำรวจจราจร สภ.เมืองอ่างทอง จึงได้มีการณรงค์ความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ซึ่งเน้นผู้ที่ไม่สวมหมวกนิรภัย เมื่อเห็นว่าไม่สวมหมวกนิรภัยก็จะเรียกมาตักเตือน พร้อมทั้งมอบความรักให้ผู้ใช้ถนนโดยมอบลูกอมสื่อรักให้ เพื่อเป็นการเตือนว่าตำรวจจราจรกับพี่น้องประชาชนมีความรักให้กัน ครั้งต่อไปจะได้สวมหมวกนิรภัยขับขี่รถเพื่อเป็นการป้องกันอันตรายที่จะเกิดขึ้น

ผู้ว่าฯ อ่างทอง พร้อมด้วย จนท.ตร.จราจร แจกลูกอมสื่อรักวันวาเลนไทน์ พร้อมอำนวยการจราจร พี่น้องประชาชนที่สัญจรผ่านบริเวณแยกอ่างทอง พร้อมตักเตือนผู้ไม่สวมหมวกนิรภัยโดยไม่แจกใบสั่ง แจกลูกอมเป็นของขวัญแทนใจ 14 ก.พ. 2559 14:27 ไทยรัฐ